trang Blog

baluan18Tham gia: 22/10/2007
 • Bạn nghĩ gì về Kinh doanh mạng lưới????!!!!
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Bạn nghĩ gì về Kinh doanh mạng lưới????!!!!

  Các bạn chắc đã từng nghe về 1công việc thường gọi là Kinh doanh mạng lưới hay Bán hàng đa cấp???!!! Có bạn nào hỉu rõ về công việc này xin chia sẻ cùng Luân nha. Vì trên thế giới đã rất thành công với công việc này nhưng nước ta thì vẫn còn nhiều người cho rằng ngành nghề này là " lừa đảo ".

  Theo những thông tin Luân được biết thì công việc này rất hay, rất tốt. Vậy còn bạn thì sao??? Bạn nghĩ gì về công việc này??? Pm những ý nghĩ of các lại cho Luân nha. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ & cùng Luân thảo luận công việc trên.

  Theo tài liệu Luân nắm được thì: " cách đây 7năm, nước ta đã có mô hình này hoạt động & rất ít những cty đi theo lĩnh vực mới mẻ này tồn tại được. Thị trường kinh doanh mạng lưới những năm gần đây đang nóng dần lên đó các bạn. Những bạn nào muốn thay đổi cuộc đời mình thì hãy nhanh chân lên gia nhập vào ngành mới này để kiếm thật nhiều tiền nào. Nhà nước ta đã công nhận ngành nghề kinh doanh mạng lưới này hợp pháp & được pháp luật bảo vệ như bao ngành nghề khác. " Vậy bạn nào muốn gia nhập thì nhớ rủ Luân gia nhập chung với nha, Luân rất thích mô hình kinh doanh đó nhưng vì quá nhiều cty hoạt động theo lĩnh vực này nên mình còn đắng đo nghĩ suy ko biết chọn cty nào cho phù hợp. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm & ủng hộ Luân!!!

  Bạn nghĩ gì về Kinh doanh mạng lưới????!!!!