Đăng nhập

Bám đuổi quyết liệt với hoa hậu Pháp Đỗ Mỹ Linh thăng hạng ngoạn mục đứng đầu bình chọn Miss World 2017

Trước khi đạt kết quả này, đại diện Việt Nam đã có cuộc chạy đua “song mã” với hoa hậu Pháp, với tỷ lệ vote bám đuổi quyết liệt.

Khác với những năm trước, cuộc thi Miss World 2017 có thêm giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông. Cụ thể, giải thưởng này tập trung mạnh vào các kỹ năng sử dụng mạng xã hội của các thí sinh thông qua tổng lượng tương tác ở các bài post về hình ảnh, video, kỹ năng viết, chỉnh sửa và trình bày trên nhiều trang khác nhau.

Tính đến 15h10 ngày 20/9, tỷ lệ bình chọn của Đỗ Mỹ Linh đạt 35,45% và vươn lên dẫn đầu tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Đối thủ nặng kí của cô, hoa hậu Pháp Aurore Kichenin – người luôn chiếm thế thượng phong trên bảng xếp hạng đã bị đẩy xuống vị trí thứ 2, với tỷ lệ bình chọn là 35,26%. Trước khi đạt kết quả này, đại diện Việt Nam đã có cuộc chạy đua “song mã” với hoa hậu Pháp, với tỷ lệ vote bám đuổi quyết liệt.

1

Lượng vote của Đỗ Mỹ Linh là 35,45% – dẫn đầu cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

2

Đại diện Pháp bị đẩy xuống vị trí thứ 2 với tỷ lệ bình chọn 35,26%.

Nhìn chung, đương kim Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh được đánh giá là người đẹp có ngoại hình và tri thức tốt. Trong gần 1 năm đương nhiệm, mỹ nhân Hà thành tích cực tham gia vào nhiều công tác từ thiện – xã hội. Sự trải nghiệm đó cần thiết đối với Đỗ Mỹ Linh, bởi Miss World là một cuộc thi đề cao vẻ đẹp của lòng nhân ái. “Xuất trận” tại Hoa hậu Thế giới năm nay, hy vọng Đỗ Mỹ Linh sẽ làm nên “điều kỳ diệu” – không phụ lòng mong đợi và ủng hộ nhiệt tình của khán giả quê nhà.

Đỗ Mỹ Linh đang nhận được sự yêu quý ủng hộ từ khán giả trong nước.

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng hình thể chuẩn mực, Mỹ Linh được nhiều người kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2017. Cô được chú ý và ủng hộ không chỉ bởi người hâm mộ trong nước mà còn cả nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc. Trên Weibo, cư dân mạng dành rất nhiều lời khen ngợi cho đại diện đến từ Việt Nam.

Trước đó, mỗi lần các hoa hậu Việt tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế, đều nhận được sự quan tâm, yêu quý, ủng hộ của khán giá trong nước. Nhờ chiến thắng giải phụ “Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất”, Mai Phương Thúy lọt vào top 17 – Miss World 2006, Lan Khuê được đặc cách vào thẳng top 11 – Miss World 2015. Á hậu Dương Trương Thiên Lý cũng chiến thắng giải phụ này trong mùa thi 2008.

2

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang trong giai đoạn chuẩn bị nước rút cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Đặc biệt ở phần thi “Hoa hậu Tài năng”, Đỗ Mỹ Linh sẽ mang tiếng đàn bầu giới thiệu với bạn bè quốc tế. Khán giả đang rất trông chờ tiết mục đặc sắc, chưa từng có trong lịch sử người đẹp Việt đi thi Hoa hậu Thế giới.

Cùng ngắm thêm các nhan sắc nổi bật tại Hoa hậu Thế giới năm nay:

Đại diện sắc đẹp của Pháp tại Miss World 2017 là Aurore Kichenin. Điểm nổi bật trên gương mặt người đẹp 22 tuổi là đôi mắt tuyệt đẹp cùng nụ cười cuốn hút.

Đại diện sắc đẹp của Pháp tại Miss World 2017 là Aurore Kichenin. Điểm nổi bật trên gương mặt người đẹp 22 tuổi là đôi mắt tuyệt đẹp cùng nụ cười cuốn hút.

Pamela Sanchez - nhan sắc đại diện Peru tham dự Hoa hậu Thế giới 2017.

Pamela Sanchez – nhan sắc đại diện Peru tham dự Hoa hậu Thế giới 2017.

2

Nhan sắc mỹ miều của hoa hậu Australia – Cynthia Menard.

 Manushi Chhillar - đại diện của Ấn Độ.

Manushi Chhillar – đại diện của Ấn Độ.

5

Bông hồng nóng bỏng” Andrea Meza là đại diện chính thức của đất nước Mexico.

6

Polina Popova – đại diện của Nga. Polina như một nàng công chúa, sở hữu nét đẹp thánh thiện đặc trưng của các hoa hậu xứ sở bạch dương.

7

Đại diện của Slovakia năm nay là Hanka Zavodna – một cô hoa hậu có gương mặt khả ái.

Bám đuổi quyết liệt với hoa hậu Pháp Đỗ Mỹ Linh thăng hạng ngoạn mục đứng đầu bình chọn Miss World 2017

Bám đuổi quyết liệt với hoa hậu Pháp Đỗ Mỹ Linh thăng hạng ngoạn mục đứng đầu bình chọn Miss World 2017

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận