BẠN BIẾT GÌ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI PANDORA CITY… – Yume.vn

— Yume.vn —

BẠN BIẾT GÌ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI PANDORA CITY

1. Mall mở vô cùng lâu đời đến mức nhiều người không biết sự tồn ở của nó, mà người ta gọi nó theo tên của Big C.

2. Nếu bình chọn mall màu mè nhất Tp.HCM thì không đâu chiếm ngôi Pandora được, nhìn không khác gì rạp xiếc big size.

3. vô cùng ít các brands nổi tiếng, và thiết kế theo phong cách cũ Nhưng vẫn thu hút, lí do không phức tạp: nó là huyền thoại cho đến khi người ta biết đến Aeon.

4. Dân gần đó xem Pandora như địa điểm hẹn shipper. Đ/c xung quanh vô cùng nhôn lừ nên cái mẹ gì cũng: "Anh ship đến Pandora rồi gọi em ra lấy nha.", "Cái địa điểm màu mè quá trời đó. Ok anh nhé!" hoặc "nó là cái big C đó anh".

5. Mall Đ/c Tân Phú, Nhưng dựng lên đúng nghĩa dành cho Cộng hòa liên bang 12 Củ Môn. Vì gần, tạm đủ chốn ăn chơi (rạp chiếu phim, bowling, điện tử thẻ, khu ăn uống, rất thị…). Dân liên bang vào lượn vài vòng mẫu gì cũng gặp lại người yêu cũ.

6. một trong số TTTM hiếm hoi mà bạn có thể sẽ không thể bước vô, mà lăn vô, với combo 9981 hàng quán ăn vặt trước cổng và hai bên hông.

7. Có một sự thật là dân quận 12, Củ Chi, Hóc Môn đã quen với việc đi xem phim bom tấn ở Pandora từ trước khi Cộng Hòa tắc đường.

8. Từ trung tâm, đi xe bus đến mall là cả một vấn đề. Nhưng đến được bến xe bus trước Mall rồi, bạn mới nhận ra băng qua Xa Lộ Hà Nội chỉ là tuổi phụ khoa.

9. Bù lại, Pandora có hai bên mái che rộng thênh thang, đi ngang qua lúc trời mưa là không sợ thiếu địa điểm trú, kể cả mấy đứa cả đời chỉ mặc đồ oversize.

__
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


Yume