BẠN BIẾT GÌ VỀ QUẬN 1… – Yume.vn

— Yume.vn —

BẠN BIẾT GÌ VỀ QUẬN 1

1. Là quận trung tâm hàng đầu Tp.HCM, ở vị trí này người ta không theo dõi giá vàng lên xuống mà người ta chỉ chú ý mức chênh lệch của giá kim cương.

2. 10 người ở quận 1 hết 10 người là từ quận khác làm việc ở công ty có chi nhánh quận 1, người thứ 11 đang rao bán nhà quận 1.

3. Là quận có hoạt động ăn chơi hoành tráng nhất thành phố với trung bình 1000 cái bar, pub, lounge, trung tâm thương mại/1m2.

4. Là quận có tinh thần sống lành mạnh khi làm hẳn 2 con đường cho người ta đi bộ. Riêng Bùi Viện còn giúp người ta có trải nghiệm ngồi ngắm kẹt xe và xem Tây vừa combat nhau vừa khẩu nghiệp.

5. ở quận 1 nếu đường không phải một chiều thì cũng nhiều đèn đỏ, Tuy nhiên bi kịch là khi đường đã một chiều mà còn nhiều đèn đỏ, đã vậy phải đi qua 2 3 quận mới có vị trí quay đầu.

6. ở quận 1, ngoài đi toilet ở nhà, người ta còn thường đi toilet trong bar, pub, quán cafe, công ty, trung tâm thương mại, phố đi bộ, Tuy nhiên vị trí đông đúc nhất nhì quận 1 là Bùi Viện thì lại chẳng có cái toilet công cộng nào.

7. Số trai xinh gái xinh tụ họp ở quận 1 ngày cuối tuần nhiều hơn tổng số người thi hoa hậu và người mẫu victoria secret cộng lại.

8. 96,69% mấy đứa lần đầu qua quận 1 đều đọc lộn tên đường Đỗ Quang Đẩu thành Đỗ Quang Đậu như 3,31% còn lại, tiếp theo nữa…thì đéo có tiếp theo nữa nữa.

9. Chợ Bến Thành là biểu tượng của quận 1, của người Việt, Tuy nhiên giá trong đó là dành cho khách Tây sang mua sắm.

10. ở quận 1, gửi xe trong trung tâm thương mại rẻ hơn gửi xe nhà dân.

11. Một đứa không biết nó mù đường, cho đến khi nó đi gửi xe trong Takashimaya.

12. Quận 1 cũng không thiếu các khu giang hồ huyền thoại như khu chợ Dân sinh, khu Mã Lạng, hiện nay thì hết rồi Tuy nhiên qua mấy vị trí đó tốt nhất vẫn không nên nẹt bô.

13. Chạy ngang Hai Bà Trưng ban đêm tạo cảm giác thân thuộc như Hồng Bàng, Cộng Hòa Tuy nhiên không nổi bật bằng.

14. ở quận 1 thì không có nghĩa là auto giàu.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


Yume