Bạn cần chuẩn bị các chất liệu sau cho món tóp mỡ xóc tỏi ớt:…

— Yume.vn —

Bạn cần chuẩn bị các chất liệu sau cho món tóp mỡ xóc tỏi ớt:

– Phần mỡ ba chỉ ngon: 500g
– Ớt, tỏi gia vị

🍳 Cách làm:

– Mỡ ba chỉ rửa sạch, để ráo nước tiếp theo nữa thái thành từng miếng mỏng bằng nhau.

– Cho phần mỡ đã thái vào chảo, đặt lên bếp rồi đảo đều để mỡ không bị bén vào đáy chảo. Khi thấy mỡ bắt đầu tiết ra thì tiếp theo đảo, để lửa vừa để mỡ không bị cháy.

– Ớt, tỏi giã dập, cắt nhỏ để vào bếp.

– Khi tóp khô lại thì chắt hết phần mỡ nước ra bát rồi cho phần ớt tỏi vảo chảo tóp mỡ đảo đều, thêm chút gia vị vào phần tóp mỡ, khi thấy mùi tỏi ớt thơm lừng, tóp giòn là được.

– Khi tóp khô lại thì chắt hết phần mỡ nước ra bát rồi cho phần ớt tỏi vảo chảo tóp mỡ đảo đều, thêm chút gia vị vào phần tóp mỡ, khi thấy mùi tỏi ớt thơm lừng, tóp giòn là được.

Hiếm có món ăn nào mà ăn trong bất kì trường hợp nào đều có thể dùng được mà đều đem đến cảm giác ngon miệng, vừa ý như món tóp mỡ xóc tỏi ớt này. Chúc các bạn thành công nha.


#Yume