Đăng nhập

Bán cẩu bánh xích mới và cũ đã qua sử dụng : Kobelco, I.H.I, Hitachi

Kính thưa qúy khách hàng !

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại thiết bị xây dựng, Tổng Công ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã từng bước vươn lên trở thành:

                            “ NHÀ CUNG CẤP VÀ CHO THUÊ                           

                               THIẾT BỊ CƠ GIỚI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ”

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn, chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Chúng tôi vinh dự được cung cấp thiết bị, cũng như tham gia xây dựng các công trình trọng điểm của quốc gia như: Nhà máy lọc dầu Dung Quất, cảng Dung Quất, cầu Đồng Nai, nhà

máy điện Ô Môn, cảng Phú Mỹ, cầu Cần Thơ, hầm Thủ Thiêm và các công trình thuỷ điện Sơn La, Đakpsil, Đồng Nai 3, Đồng Nai 4, cầu Trần Thị Lý - Đà Nẵng ...

Uy tín và thương hiệu của chúng tôi còn được thể hiện qua việc cung cấp cho khách hàng các loại thiết bị có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: IHI, HITACHI, SAKAI, NISSHA, EVERDIGM, KOBELCO, KOMATSU, CATERPILLAR, KAWASAKI, VOGELE, DEMAG, BOMAG, TADANO, KATO, SUMITOMO, HYUNDAI... Đồng thời chúng tôi cũng là đại lý bán hàng và ủy quyền bảo hành cho các dòng sản phẩm máy bơm bê tông, búa phá đá, máy khoan đá của tập đoàn EVERDIGM (DAEWOO); Tổng đại chính thức tại thị trường Việt Nam các loại xe ô tô thương mại nguyên chiếc hiệu HYUNDAI sản xuất tại nhà máy Chon-Ju của Hyundai Motor Company (HMC) Hàn Quốc; Đại lý máy lu SAKAI, phụ tùng bơm thủy lực hiệu KAWASAKI và các loại phụ tùng chính hãng KBJ, ITM, cáp cẩu, cáp dự ứng lực hiệu USHA MARTIN (Ấn Độ). Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác kinh doanh các loại máy cẩu, máy đào HITACHI, KOBELCO, DOOSAN, máy nghiền sàng đá KEOSAN... tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt quá trình phát triển của công ty, với phương châm “VITRAC, Người tốt - Sản phẩm tốt” cùng với sự tín nhiệm, chúng tôi đã có cơ hội phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng, từ khách hàng mới, dần chuyển sang khách hàng truyền thống và đối tác tin cậy. Có được ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng, bạn hàng đã chọn công ty chúng tôi làm đối tác và đặt lòng tin vào thương hiệu VITRAC.

Mọi hoạt động của VITRAC đều hướng tới mục tiêu Tất cả vì quyền lợi của khách hàng và bạn hàng. Chúng tôi rất vinh dự song hành và góp phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của quý đối tác.

          Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Phú

Số 10 - Đường 2A - KCN Biên Hòa 2 - Tp Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng kinh doanh 

Ks Nguyễn Hồng Thắng

Mobile: 0933 407 459

Phone: 0613 831 615

Mail: kinhdoanh@vitrac.vn

Web: www.vitrac.vn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận