BÁN ĐẢO THANH ĐA…

— Yume.vn —

BÁN ĐẢO THANH ĐA

1. gồm phường 27 và toàn bộ phường 28, nhìn bán đảo Thanh Đa từ trên xuống không khác gì cái đùi gà được phủ lên một lớp sốt chanh ớt.

2. Ngày xưa Thanh Đa gồm toàn đồng ruộng, lác đác vài xưởng kỹ nghệ nhỏ, di chuyển chủ yếu bằng đường sông. Còn bây giờ thì bán đảo Thanh Đa là một miền Tây replica khác của Tp.HCM, bên cạnh quận 12.

3. Dân chơi Thanh Đa sáng uống cafe, chiều đi câu cá, tối đi tàu nhanh, khuya ăn cháo vịt. Cuộc sống bình thản, yên bình.

4. View bờ sông nhìn ra khu vi la bên Thảo Điền, từ đó nuôi dưỡng các ước mơ một ngày sổ đỏ chuyển qua bên kia bờ sông.

5. Có các người dành nửa thanh xuân để đi khu du lịch Bình Qưới, nửa còn lại đi ăn hết mấy quán ăn xung quanh khu đó.

6. Đường đến khu này là 312584913 thể loại từ ổ gà, ổ voi cho đến ổ khủng long. Nhưng bi kịch chỉ đến khi trời mưa to.

7. Theo khảo sát, có nhiều đứa trên đường đến bán đảo Thanh Đa thì thấy ở ngoài đã có đủ các món hình giải trí rồi, nên quyết định là đi ăn, đi karaoke, đi cafe chòi xong về cho tiết kiệm.

8. nét ngầu ở Thanh Đa là các khu chung cư cũ, mang lối kiến trúc xưa, cộng trên mình các tàn dư theo năm tháng. Không các thế còn có giai thoại về cô gái quấn drap xong cosplay khá nhân năm ấy.

9. Hơn 2 thập kỷ trôi qua, dân Bình Thạnh vẫn còn đó hai nỗi mong chờ: thứ nhất là Thanh Đa lên khu đô thị, thứ hai là Bình Thạnh hết kẹt và ngập.

10. Nhiều đứa dân Bình Thạnh hăm mấy năm, Nhưng 10 đứa hết 9 đứa đến giờ vẫn chưa biết đường đi ra bán đảo Thanh Đa, đứa còn lại còn không biết Tp.HCM có 1 cái bán đảo.

_ _ _

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume