Đăng nhập

Bạn gái cũ Ronaldo đóng kịch câm

 

(Dân trí) - Vừa nhận lời làm quảng cáo trò chơi điện tử, Gemma Atkinson sắp tới sẽ lại vào vai… nam trong một vở kịch câm.

Với vòng một bốc lửa, bạn gái cũ của CR7 thường xuyên được các hãng thời trang đồ lót nổi tiếng mời làm người mẫu ảnh. Tuy nhiên mới đây Atkinson đã nhận lời đóng vai nữ cảnh sát. Đây là đoạn phim quảng cáo cho trò chơi điện tử Command & Conquer mang tên Red Alert 3.

 

Chưa dừng lại ở đấy, người đẹp này vừa được mời đóng kịch câm. Vai diễn mà Gemma đảm nhiệm sẽ là nhân vật… nam. Đây là lần đầu tiên cô bồ cũ của CR7 thử sức trong lĩnh vực mới mẻ này. Vở kịch câm sẽ được trình diễn tại Manchester's Opera House. Bạn diễn với Gemma là nam tài tử nổi tiếng, John Thomson.

 

Gemma tiết lộ: “Nhân vật của tôi rất tuyệt vời. Vào vai nam điều này đồng nghĩa với tôi sẽ không sơn móng tay, không làm tóc, không trang điểm một chút nào. Tôi chỉ mặc quần sóc và bộ vest xanh đơn giản. Thế nhưng điều đó không làm mất đi vẻ sexy. Chỉ có điều sẽ sexy theo kiểu khác, không phải phong cách thường ngày của tôi.

 

Thật tuyệt vời khi tôi có cơ hội được thử sức trong lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ này. Đóng phim, đóng quảng cáo game và giờ là đóng kịch câm, điều này sẽ giúp tôi hoàn thiện nhiều khả năng diễn xuất của mình”.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận