Đăng nhập

Bạn gái Trần Quán Hy hé lộ chuyện tình yêu

Cô người mẫu 16 tuổi Cammi nổi tiếng sau khi những bức ảnh thân mật với trung tâm “ảnh nóng” Trần Quán Hy được phát tán. Sau khi được báo giới săn tìm, nhận được vô số lời chụp hình, mới đây Cammi còn tuyên bố phát hành tự truyện.

Tháng 10/2011, những bức ảnh nhạy cảm của Cammi và Trần Quán Hy xuất hiện trên mạng và được phát tán với tốc độ chóng mặt. Ngay lập tức, Cammie trở thành một trong những cái tên “hot” nhất trong làng giải trí Trung Quốc. Cô được phóng viên “săn đón” mọi nơi, hình ảnh và thông tin về Cammi cũng xuất hiện đều đặn trên các phương tiện truyền thông.
 
Từ một người mẫu trẻ vô danh, Cammi nhận được khá nhiều lời mời chụp hình. Đặc biệt, mới đây, cô người mẫu tuổi teen này còn tuyên bố sẽ phát hành tự truyện để tâm sự chuyện tình cảm.
 
Bạn gái tuổi teen của Trần Quán Hy - Cammi sẽ phát hành tự truyện
 vào tháng 3 năm sau.
 
Tờ Next magazine của Hồng Kông gần đây đưa tin, cuốn tự truyện của Cammi sẽ chính thức trình làng vào tháng 3 năm sau. Ngoài những hình ảnh “mát mẻ”, Cammi sẽ hé lộ chuyện tình cảm của cô với Trần Quán Hy cùng nhiều nam diễn viên điển trai khác của làng giải trí.

“Tôi không định viết tự truyện sớm như thế này bởi tôi còn trẻ và thiếu kinh nghiệm sống. Nhưng gần đây, nhiều chuyện bất ngờ đến với tôi, trong đó có cả những niềm vui và cả những nỗi buồn. Tôi muốn mọi người hiểu hơn về mình cũng như cảm xúc của tôi nên tôi đã đồng ý phát hành cuốn tự truyện này. Hi vọng, mọi người sẽ hiểu tôi hơn sau khi đọc”, Cammi lý giải nguyên nhân ra đời cuốn tự truyện.
 
Trong cuốn tự truyện đầu tay, Cammi dự định hé lộ chuyện tình cảm của
cô với những nam diễn viên nổi tiếng.
 
Cammi khẳng định, cô không lợi dụng danh tiếng của bạn trai hay scandal để “đánh bóng” tên tuổi. “Tôi vẫn là một nữ sinh trung học. Tôi vẫn nằm trong sự kiểm soát của cha mẹ và tôn trọng những gì cha mẹ dạy bảo. Mong muốn của tôi lúc này là học thật tốt ở trường, thi đỗ đại học… Với sự nghiệp trong ngành giải trí, có lẽ còn quá sớm để nói trước tương lai”, cô gái 16 tuổi nói thêm.

Về phần mình, Trần Quán Hy mới đây đã thừa nhận chuyện tình cảm với Cammi là một sai lầm trong cuộc đời mình. Anh cho biết, anh và cô người mẫu 16 tuổi này mới quen biết nhau hồi tháng 9 và mối quan hệ của họ chỉ dừng ở mức tìm hiểu đơn thuần. Anh cũng buồn bã tâm sự khi đặt niềm tin vào nhầm người và hối hận vì đã lao vào mối quan hệ tình cảm quá sớm để lấp đi nỗi buồn sau khi chia tay bạn gái.
 Người đẹp 16 tuổi khẳng định, cô vẫn là một nữ sinh ngây thơ, và chưa có ý
định nghiêm túc phát triển sự nghiệp trong làng giải trí.
 
Theo Dân Trí

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận