BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG LÀ PHẢI BIẾT BẢO VỆ NGƯỜI MÌNH YÊU…

— Yume.vn —

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG LÀ PHẢI BIẾT BẢO VỆ NGƯỜI MÌNH YÊU

Đêm 21/6, trên mạng xã hội chia sẻ Đoạn phim ngắn ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen sau khi bắt quả tang người chồng đi cùng người phụ nữ lạ xảy ra ở khu vực Mỹ Đình, Hà Nội.

Theo hình ảnh trong Đoạn phim ngắn ghi lại, sau khi phát hiện chồng đi cùng người phụ nữ lạ được cho là nhân tình trên phố, người vợ và con gái liền xông đến túm tóc, xài dép đánh ghen đến tấp.

Thấy nhân tình bị đánh, người đàn ông trung niên đứng cạnh che chắn, liên tục hô "thôi". Lúc này, một người phụ nữ đề nghị thanh niên đi cùng "lôi chú ra" để giải quyết sự việc Nhưng người đàn ông nhất quyết đứng đó che chắn.

sau đó, thanh niên vẫn cố gắng lôi kéo tách người đàn ông khỏi người phụ nữ lạ đi cùng, ghì chặt đầu xuống đường. Thêm nữa cô gái được cho là con gái liên tục xài dép đánh vào đầu bồ nhí của bố rồi quát lớn: "Thích bám lấy bố tao không. Tan nát gia đình nhà người ta".

Người vợ cũng chỉ vào mặt chồng chỉ trích, "Tôi cảnh cáo anh rồi, anh không nghe tôi. Bao nhiêu lần rồi".Cả gia đình đều đề nghị người đàn ông đi ra, tách khỏi nhân tình để giải quyết Nhưng ông chồng nhất mực ngồi cạnh che chắn để bảo vệ người phụ nữ này.

Bức xúc trước hành động bênh vực nhân tình của bố, cô con gái đã xông đến túm tay lôi cô nhân tình ra ngoài. Thấy vậy ông bố hốt hoảng nói, "Bỏ tay ra, ơ con kia". Nhưng cô con gái vẫn túm tóc lôi xềnh xệch cô nhân tình của bố ra xa.

Thấy một mình không thể "đấu" lại được vợ con và các người đi cùng, người đàn ông lúc này đã năn nỉ mong các thành viên dừng lại, "Tao xin chúng mày. Thôi tao xin, tao xin rồi".

Không dừng lại, người vợ tiếp theo nữa mắng nhiếc. Cho nên, người chồng liền xuống nước, "Thôi, cho anh xin". Chứng kiến bố vẫn che chắn cho nhân tình, cô con gái thậm chí còn định lấy gạch dọa đánh, rồi xông đến túm tóc.

Người đàn ông quay lại xin con gái với giọng thều thào, "Thôi, bố về. Bố xin lỗi tất cả mọi người. Về thôi. Bố xin con". sau đó lại quay sang năn nỉ vợ, "Anh xin, vợ chồng mình đến đây thôi", dù nói thế Nhưng người chồng vẫn xài tay che chắn cho nhân tình

Mặc dù nhiều người lên án cặp đôi mèo mả gà đồng này, thế Nhưng cũng không ít người tỏ ra khâm phục ông chồng bản lĩnh " Chất đấy, thực sự là nam tử Hán, có chết cũng phải bảo vệ người mình yêu"

Nguồn: Tuổi Trẻ & Đời Sống

Yume