Bán lọc gió điều hòa ô tô Denso uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TpHCM

Lọc gió điều hòa ô tô là một trong các sản phẩm mà bất cứ một ô tô hiện đại nào cũng phải có và cần thay thế khi sử dụng lâu ngày. Vậy loại lọc gió điều hòa ô tô nào là tốt nhất và chất lượng nhất? Mời bạn đọc tìm hiểu thêm ở bài viết bên dưới nhé!

Lọc gió điều hòa ô tô chất lượng dành cho xe hơi tại HCM
Lọc gió điều hòa ô tô chất lượng dành cho xe hơi tại HCM

Lọc gió điều hòa ô tô khi bạn sử dụng quá lâu ngày sẽ bị bám bụi bẩn và gây ra các vấn đề như:

– Không khí bên trong khoang xe sẽ bị ô nhiễm và có mùi hôi, dễ gây bệnh đó là do khi lọc gió điều hòa ô tô bị bụi bẩn cộng thêm độ ẩm của không khí sẽ là nơi để nấm mốc sinh sôi tạo ra mùi hôi. Khi chúng ta bật điều hòa luồng không khí sẽ đưa nấm mốc và vi khuẩn này vào bên trong xe.

– Khi lọc gió điều hòa ô tô bị bám bụi quá nhiều sẽ làm nghẽn một phần không khí đưa vào ca-bin do đó sẽ làm giảm chất lượng lạnh. Đồng thời không khí bị nghẽn sẽ gây ra tiếng ồn.

– Không chỉ vậy khi xe không đủ lạnh, quạt sẽ không được làm mát và làm quá công suất dẫn đến tuổi thọ quạt giảm.

– Và khi khoang không đủ lạnh động cơ hoạt động quá công suất sẽ tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn.

Do đó bạn cần vệ sinh và thay lọc gió điều hòa ô tô định kỳ. Theo tiêu chuẩn của một số hãng xe thì bạn nên thay lọc gió ô tô khi đi được đoạn đường 20.000 km. Tuy nhiên vào một số trường hợp nếu môi trường mà bạn chạy xe thường gặp nhiều bụi bẩn thì nên thay sớm hơn. Bạn cũng cần vệ sinh và kiểm tra lọc gió điều hòa ô tô mỗi 5000 km hoặc sau khi thay dầu cho xe.

Lọc gió điều hòa Denso: Lọc gió chất lượng dành cho xe ô tô tại HCM
Lọc gió điều hòa Denso: Lọc gió chất lượng dành cho xe ô tô tại HCM

Vậy nên mua loại lọc gió nào?

Lọc gió Denso là loại lọc gió chất lượng chuyên dùng cho các dòng xe của Toyota như: Camry, Corolla, Fortuner, Hiace, Hilux, Innova, Land Cruiser, Vios, Yaris,… Đây là loại lọc gió điều hòa ô tô được sản xuất tại Nhật Bản có chất lượng cao. Để mua lọc gió điều hòa ô tô Denso đúng giá, đúng chất lượng các bạn có thể ghé các đại lý ủy quyền của Denso tại Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 093979.1959

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài của Yume.vn

Xem thêm: Lọc gió điều hòa Denso