Đăng nhập

Bandoo: Hỗ trợ chat Yahoo thêm sinh động

Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng đại diện, chọn các chỉ mục tương ứng với chủ đề bạn chọn sẽ thấy rất nhiều các emoticon hiện ra.

Hầu như các bạn sử dụng vi tính điều có ít nhất một nick yahoo, việc chat chit của bạn sẽ thêm phần hấp dẫn hơn với các emoticon (biểu tượng cảm xúc). Chính vì vậy mà Yahoo đã mang đến cho bạn rất nhiều biểu tượng emoticon để hỗ trợ bạn thể hiện tình cảm của mình đối với bạn chát. Tuy nhiên, số lượng cũng như vẻ hấp dẫn của các emoticon này được nhiều người cảm thấy chán. Vậy tại sao bạn không thử đến tiện ích có tên Bandoo. Các biểu tượng ở đây được chia thành nhiều mục tương ứng với các biểu tượng đại diện của nó. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng đại diện, chọn các chỉ mục tương ứng với chủ đề bạn chọn sẽ thấy rất nhiều các emoticon hiện ra.

Biểu tượng cảm xúc sinh động

Lưu ý: Bandoo chỉ có tác dụng khi người nhận được cài đặt ứng dụng này. Nếu chưa cài đặt, họ chỉ nhận được tin nhắn với nội dung mời sử dụng Bandoo. Bạn cần giải thích cho họ vì nhiều khi người bên kia hiểu nhầm bạn gửi virus đến máy tính mình. Đối với Yahoo Messenger, bạn cần sử dụng phiên bản Yahoo Mesenger 9 trở lên.

Xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng tại:

Tải phần mềm tại: http://download.123nhanh.net/internet-software/2fdb/Bandoo-3-0.html

Chúc các bạn thành công!

Bandoo: Hỗ trợ chat Yahoo thêm sinh động

Bandoo: Hỗ trợ chat Yahoo thêm sinh động

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận