BÁNH MÌ THỊT Tp.HCM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

BÁNH MÌ THỊT Tp.HCM

Bánh mì thịt, bánh mì kẹp hay hamburger Việt Nam auth là các tên gọi của bánh mì thịt Tp.HCM – một món ăn mà hễ nhắc đến tên là người ta đã nghe thấy trong miệng vị pate, nước tương, chà bông và thịt ba rọi cũng như nhắc đến Nhiêu Lộc đến giờ nhiều người vẫn nghe mùi thúi, mà thật ra thì ở nhiều đoạn nó vẫn còn thúi thiệt.

Bánh mì thịt thì không hẳn là đặc trưng riêng của Tp.HCM, Nhưng có thể nói Tp.HCM là một trong nhiều nơi phát triển nhất của đế chế ăn thịt heo cùng với bánh mì, pate và chả lụa. Có các quận mà 1km 100 xe bánh mì, mọc san sát nhau làm cho khách nhiều khi mua xe này mà ngại không dám nhìn xe kia, Nhưng cũng có các quận mà phải tìm đỏ mắt mới ra một Địa chỉ bán bánh mì coi được, Nhưng bất hạnh nhất là mấy má mua ổ bánh mì mà phải gọi shipper, tiền ship mắc gấp 3 ổ bánh thì thôi, xem xong Địa chỉ shipper chặn luôn số.

Bánh mì thịt cũng là một trong nhiều món ăn không kén thực khách, thậm chí trở thành đặc điểm nhận diện của một số tầng lớp nhất định. Bất kì ai cũng có thể mua một ổ bánh mì ngồi tận hưởng cái béo ngậy của thịt heo hay vị cay nồng của rau, ớt đi kèm.Bạn có thể thấy một sinh viên Tự Nhiên, ăn mặc theo phong cách dizz vào nền thời trang toàn cầu, miệng nhai lấy nhai để một ổ bánh mì hay một tỉ phú cũng có thể đi xe bus công cộng tay cầm bánh mì thịt Nhưng thu nhập mỗi tháng chục tỉ.

Đối với sinh viên năm cuối, hạnh phúc ở hiện nay là ngồi trong phòng máy lạnh, vừa ăn bánh mì thịt vừa bị deadline thực tập lấy trinh đít.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionXin cám ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume