trang Blog

bui thanhTham gia: 01/04/2011
 • Sốc với clip nữ sinh ĐH công nghiệp Hà Nội đánh lột áo bạn
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Sốc với clip nữ sinh ĐH công nghiệp Hà Nội đánh lột áo bạn

  Ngày 8/5, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau gây xôn xao cư dân mạng, những nữ sinh trong clip được cộng đồng mạng cho là sinh viên của trường ĐH công nghiệp Hà Nội.

  Ảnh chụp từ clip

  Đoạn clip được đưa lên đầu tiên trên trang Youtube vào ngày 8/5, sau đó trang mạng này đã gỡ bỏ. Tuy nhiên, nhiều trang mạng xã hội khác đã lan truyền đoạn clip này với tựa đề “Sinh viên đại học công nghiệp Hà Nội chiến nhau”.

  Đoạn clip có độ dài gần 2,5 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh được cho là của ĐH công nghiệp HN liên tục ra đòn vào một cô gái.  Khi nạn nhân đã nằm xuống, hai cô gái này vẫn liên tục văng ra những lời nhục mạ, dè bỉu cô gái. Thậm chí, một nữ sinh còn dùng chân đạp thẳng lên mặt nạn nhân. Sau một hồi túm tóc, ra đòn, hai cô gái này đã quyệt định lột trần cô gái mặc cho sự chống cự yếu ớt của nạn nhân. Clip được kết thục bằng câu "Nam Định sao phải xoắn!"

  Xem video clip:


  Clip đã được cắt bớt tiếng chửi thô tục ở các đoạn đầu và đoạn từ 20 - 22 giây, từ 0 phút 30 - 0 phút 33 giây

  Theo thông tin ghi nhận từ video và một số diễn đàn mạng, nguyên nhân của sự việc trên có thể là do mâu thuẫn tình cảm.

  Nếu đúng như những thông tin mà cư dân mạng khóa nhau thì đây đã là video đánh bạn thứ hai của học sinh, sinh viên HN bị tung lên mạng trong hai ngày. Trong cả hai đoạn video (cùng với video đánh bạn trong lớp), các nữ sinh đều sử dụng những ngôn từ hết sức tục tỉu, thô thiển.

  Tình trạng này thực sự đáng báo động về tình trạng sử dụng bạo lực hành sự trong giới học sinh, sinh viên Hà Thành.

  Sốc với clip nữ sinh ĐH công nghiệp Hà Nội đánh lột áo bạn