BẮT GIỮ NGƯỜI ĐÀN ÔNG H.I.Ế.P D.Â.M VÀ D.Â.M Ô 2 BÉ GÁI TRONG CÔNG VIÊN ở Tp.HCM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

BẮT GIỮ NGƯỜI ĐÀN ÔNG H.I.Ế.P D.Â.M VÀ D.Â.M Ô 2 BÉ GÁI TRONG CÔNG VIÊN ở Tp.HCM

Vào trưa 12/4, lực lượng công dụng quận 5, Tp.HCM tiến hàng khám nghiệm hiện trường vụ việc một bé gái 8 tuổi nghi bị người đàn ông kéo vào khu cầu trượt của công viên ở phường 6 để h.i.ế.p d.â.m.

đến chiều 12/4, Công an quận 5, Tp.HCM cho biết vừa ra quyết định bắt khẩn cấp với Lương Tuấn Bửu (28 tuổi, ngụ phường 6, quận 5) để điều tra hành vi h.i.ế.p d.â.m 2 bé gái trong công viên.

Trước đó, khoảng 20h ngày 11/4, N. (9 tuổi), D. (8 tuổi) cùng một người bạn vào công viên trên đường Võ Văn Kiệt – Hàm Tử, phường 6, quận 5 để vui chơi.

trong khi 3 bé gái đang chơi cầu trượt, Bửu cũng tham gia. Bé D. trượt xuống trước và bị Bửu d.â.m ô bằng tay. Bé gái sợ hãi liền bỏ chạy về nhà.

Tiếp đó bé N. cùng một bé gái khác vẫn tiếp theo chơi cầu trượt. Bửu cũng chơi và khống chế bé N. lại để h.i.ế.p d.â.m khiến bé gái khóc thét.

tiếp theo, N. trở về nhà và bị đau ở vùng kín nên báo với gia đình và đến cơ quan công an trình báo.Qua điều tra, xác minh công an đã ra quyết định bắt khẩn cấp Bửu để điều tra. ở cơ quan công an, Bửu thừa nhận hành vi phạm tội của mình

Nguồn: Tôi Là Dân Quận 1
#hong #damo #hiepdam
Yume Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume