Đăng nhập

Bật mí 3 bí quyết kéo dài "cuộc yêu"

Có rất nhiều phương pháp để khống chế việc xuất tinh sớm ở đàn ông, đa số những phương pháp ấy đều bảo bạn rằng hãy ăn gì, tập luyện như thế nào... để cải thiện tình hình trên. Còn trong phạm vi...

Có rất nhiều phương pháp để khống chế việc xuất tinh sớm ở đàn ông, đa số những phương pháp ấy đều bảo bạn rằng hãy ăn gì, tập luyện như thế nào... để cải thiện tình hình trên. Còn trong phạm vi bài viết này sẽ chia sẻ cùng các bạn cách hay nhất để kéo dài cuộc yêu trên giường của mình.

 


Chưa đến chợ đã hết tiền là nỗi khổ chung của cánh đàn ông, điều đó cũng là một mặc cảm ghê gớm khi bản lĩnh của mình quá yếu. Nhưng bạn đừng lo, chỉ cần chịu khó học hỏi một xíu là có thể giúp cả mình và bạn tình thỏa mãn trong chuyện giường chiếu.

Thở, yếu tố vô cùng quan trọng khi "yêu"

Nhiều người đàn ông có xu hướng thở ngắn trong khi giao hợp, dẫn đến xuất tinh sớm. Trong khi đó, thở được coi là kỹ thuật hiệu quả cho người mới bắt đầu. Thở sâu, lấy hơi từ trong bụng là cách tốt nhất để kiểm soát phản xạ xuất tinh.

 


Tác động của tâm lý

Khi "yêu" bạn phải quán triệt tư tưởng của mình là vui vẻ, không được có suy nghĩ tẻ nhạt và buồn chán. Đa số nhiều đàn ông xuất tinh sớm đều xuất phát từ tâm lý sợ hãi, lo lắng... Tác động của tâm lý khiến việc xuất tinh nhanh hơn. Vì vậy, bằng cách cởi bỏ những căng thẳng, bạn sẽ quên về việc xuất tinh sớm mà chỉ tập trung vào “chuyện đó”.

K

iềm chế sự kích thích cao độ

Trước tiên bạn cần phải hiểu như thế nào là kích thích quá độ, nắm bắt được cái này bạn sẽ tự động tiết chế được sự kích thích trong tâm trí và cố gắng giữ chúng ở mức độ vừa phải. Mức độ kích thích sẽ giúp bạn tránh được việc xuất tinh sớm mà ngược lại sẽ kéo dài thời gian yêu hơn.

Hy vọng rằng với những bí quyết này sẽ giúp các bạn trở thành hiệp sĩ phòng the.

Bật mí 3 bí quyết kéo dài

Bật mí 3 bí quyết kéo dài "cuộc yêu"

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận