Đăng nhập

Bát nháo vụ nhóm HKT dùng mã tấu chém bầu Quang Cường

Khoảng nữa tháng nay nhiều thông tin về nhómnhạc HKT dùng mã tấu chém ông bầu Quang Cường thu hút đông đảo người dân theo dõi. Nhưng đâu là sự thật đó lại là một ẩn số mà mọi người phải đi tìm...

LâmChấnKhanh

Khoảng nửa tháng nay nhiều thông tin về nhóm nhạc HKT dùng mã tấu chém ông bầu Quang Cường thu hút đông đảo người dân theo dõi. Nhưng đâu là sự thật đó lại là một ẩn số mà mọi người phải đi tìm thông qua các trang báo. Bởi cứ vài ngày thì lại có tin ông bầu Quang Cường phản bác nhóm nhạc chém mình và vài ngày lại thấy thông tin nhóm nhạc HKT mở họp báo phản bác vụ mình dùng mã tấu chém ông bầu Quang Cường. Có lẽ báo chí muốn ăn theo tin tức nên nhiều tờ báo mạng đã đưa độc giả quay theo vòng xoáy của thông tin.

Vài bữa trước nghe nói ông bầu Quang Cường đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin “nhóm HKT chém mình là không có sự thật” xin được trích dẫn nguyên văn của ông bầu Quang Cường:

 

Ông bầu Quang Cường và nhóm HKT (nguồn ảnh: internet)
 

Nguyên nhân dẫn đến xảy ra sự việc này là do hiểu nhầm và anh chỉ là người bị “vạ lây”. Thực tế là tiết mục biểu diễn của ca sĩ Quang Hà được xếp sau tiết mục của nhóm HKT. Theo kịch bản, nhóm này sẽ hát ba bài, ngay khi kết thúc sẽ đến tiết mục của Quang Hà. Sau khi hát xong ba bài, khán giả lại yêu cầu nhóm này hát thêm. Tuy nhiên do không biết được điều này, Quang Cường đã đưa đĩa cho nhân viên phụ trách âm thành của chương trình để chuẩn bị cho tiết mục của Quang Hà. Sau khi đưa đĩa, Quang Cường vẫn ngồi cạnh nhân viên này. Nhưng bất ngờ, nhóm HKT đã cầm ghế nhảy xuống chỗ hai người đánh liên tiếp.

“Có thể họ tưởng tôi là nhân viên phụ trách âm thanh nên đánh nhầm chứ không biết tôi là quản lý của Quang Hà”, Quang Cường cho biết. 

Sau khi biết “đánh nhầm” người, nhóm HKT đã chính thức xin lỗi Quang Cường và anh cũng đã bỏ qua. “Mọi chuyện chỉ có thế nên tôi không muốn liên quan hay bàn luận ầm ĩ gì trên báo chí. Việc còn lại là giữa nhóm HKT và Ban tổ chức vì ngay sau đó tôi và Quang Hà ra xe về luôn. Thông tin về một thành viên nhóm HKT chạy ra xe lấy mã tấu và bị bảo vệ khống chế như thế nào tôi không nhìn thấy và không hề biết gì hết”, Quang Cường thuật lại. 

(Theo thông tin từ Sông Ngân, Đất Việt)

Nhưng mới đây Quang Cường đã xoay 180 độ nói rằng nhóm HKT có dùng mã tấu chém mình và đang truy tìm người quay video cận cảnh thành viên nhóm HKT rút hung khí từ chiếc xe của mình. Xin trích dẫn một số lời kể lại của ông bầu Quang Cường trên báo chí như sau:

Quang Cường khẳng định, HKT đánh Quang Cường bất ngờ bằng hung khí là thanh mã tấu. Hung khí này sau đó đã bị công an tịch thu và hiện vẫn giữ tại trụ sở công an huyện Tân Trụ - Long An. Sự việc được Quang Cường tái hiện, cụ thể như sau:

Tối 14.5, ca sĩ Quang Hà tham gia biểu diễn tại Trung tâm Văn hóa huyện Tân Trụ - Long An do đoàn ca nhạc Trường Thanh - TP.HCM tổ chức. Nhóm HKT cũng tham gia đêm diễn và theo lịch, HKT sẽ diễn trước Quang Hà 2 bài. Tuy nhiên, khi HKT hát xong, khán giả yêu cầu HKT hát thêm và Quang Cường không biết nên đưa đĩa nhạc của Quang Hà cho người chỉnh âm thanh. Khi nhạc từ đĩa của Quang Hà phát ra, bất ngờ các thành viên HKT nhảy từ sân khấu xuống đánh Quang Cường và người chỉnh âm thanh.

Nhóm HKT vung ghế đánh loạn khoảng 5 hay 6 người, trong đó có Quang Cường. Người chỉnh âm thanh đánh trả lại, còn Quang Cường vì bị đánh quá đau nên không thể chống trả. Chiếc túi đựng đĩa hát của Quang Hà cũng bị văng ra xa, sau đó nhờ sự giúp đỡ của MC, một khán giả nhặt được mới trả lại. Theo lời Quang Cường, trước đó anh không biết nhóm nhạc HKT là ai, và đây cũng là lần đầu tiên họ gặp nhau trên cùng một sân khấu. 

Hát xong, Quang Cường đưa Quang Hà ra cổng thì bất ngờ nhìn thấy khoảng 20 người gồm công an, bảo vệ, dân quân... có mặt, đưa hai người về trụ sở công an. Sở dĩ có sự điều động này, theo lời Quang Cường, là bởi công an thị trấn Tân Trụ được báo, HKT cầm mã tấu có ý định "xử" tiếp Quang Cường. Trên đường tới trụ sở công an, hai dân quân kèm Quang Cường còn nói: "Bọn này (HKT - PV) có khoảng 7 người, cầm dao, cầm kiếm định giết người nên kéo băng đảng đi đón đường hai anh xuống Bến Lức, vì nghĩ Quang Hà có show dưới đó".


Tại công an thị trấn Tân Trụ, Quang Hà và HKT mặt đối mặt với sự chứng kiến của nhiều người, cả hai bên đã đồng ý bỏ qua sự việc, bởi theo lời Quang Cường, anh không muốn bị phiền phức gây bất lợi. Tuy nhiên, phần giảng hòa này không được công an Tân Trụ lập biên bản. Cũng trong buổi giảng hòa, HKT thanh minh về thanh mã tấu và cho rằng, họ mang theo mã tấu để phòng thân. Vật chứng này sau đó được công an kiểm tra, và xác nhận đó là một cây kiếm Nhật dài khoảng 80 cm, rất sắc bén, được nhận định có thể đâm chết từ 5-7 người.

(Theo thông tin showbiz.xzone.vn)

Qua những thông tin trên cũng cho chúng ta thấy rõ có những yếu tố còn quá mập mờ cũng như không thực tế. Nếu chúng ta đặt vấn đề rằng nhóm nhạc HKT đem mã tấu theo thì làm sao công an biết được mà đến ngăn cản kịp thời đến như vậy? Điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn là có lẽ công an, dân quân đã chờ sẵn từ khi nào. Chắc có lẽ họ biết vụ việc này sẽ xảy ra trước, nếu không tại sao ngăn cản đúng lúc đến như thế? Nếu như có người ngăn cản thì theo tôi đó chỉ là những nhân viên bảo vệ của đêm nhạc chứ không phải là công an hay dân quân. Vì họ không thể biết được trong đêm diễn này sẽ xảy ra vụ ẩu đả như thế. Nếu mà họ biết được thì tôi cho rằng họ tài thật. Chắc có lẽ họ đã nhận phong bao một bên nào đó nên mới ứng cứu kịp thời đến như vậy.

Bên cạnh đó cần lưu ý rằng câu nói của Quang Cường có vài yếu tố còn chưa ổn xin được trích dẫn: Quang Cường còn nói: "Bọn này (HKT - PV) có khoảng 7 người, cầm dao, cầm kiếm định giết người nên kéo băng đảng đi đón đường hai anh xuống Bến Lức, vì nghĩ Quang Hà có show dưới đó".

Các bạn thấy câu nói của ông bầu này có mâu thuẫn không đi hát sao lại có nhiều người đi theo. Nếu có cũng là những anh chàng vũ công thôi chứ sao lại là những người cầm dao, cầm kiếm. Yếu tố này cũng đã phản bác lại bài viết trên hay nói đúng hơn lời nói của Quang Cường đã sai sự thật vì công an chỉ thu được một cây kiếm Nhật từ nhóm chứ không phải là nhiều cây kiếm, dao như ông bầu Quang Cường đã nói.

Có lẽ ông bầu Quang Cường cùng ca sĩ Quang Hà muốn tạo scandal để được mọi người chú ý. Bởi mọi người cũng không có gì lạ với cái tên Quang Cường được phía báo chí đưa tin về những vụ “lùm xùm” gần đây.

Bát nháo vụ nhóm HKT dùng mã tấu chém bầu Quang Cường

Bát nháo vụ nhóm HKT dùng mã tấu chém bầu Quang Cường

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận