Đăng nhập

Bay sang Thái cùng "Chuyến bay định mệnh"

Được “cảnh báo” sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc ấn tượng không thể nào quên, bộ phim “bom tấn” của Thái Lan Chuyến bay định mệnh (Dark Flight) sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 22/6.

Được “cảnh báo” sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc ấn tượng không thể nào quên, bộ phim “bom tấn” của Thái Lan Chuyến bay định mệnh (Dark Flight) sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 22/6.

Poster phim

"Chuyến bay định mệnh" (Dark Flight) đã được công chiếu tại Thái Lan và thu về hơn 1,1 triệu USD. Phim được nhào nặn bởi đạo diễn Isara Nadee và biên kịch  Kongkiat Komesiri , hai thành viên trong nhóm Ronin Team - nhóm các đạo diễn tài năng đã có công lao không nhỏ trong việc quảng bá phim kinh dị “made in Thailand” đến khán giả thế giới. Ngoài ra, "Dark Flight" còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng của xứ sở Chùa vàng gồm Marsha Watanapanich, Peter Knight, Patcharee Thabtong, Anchalee Hasadeevijit, Namo Thongkamnerd, Apple Seeharaj… 

Lấy tư liệu từ những vụ tai nạn của ngành Hàng không Thái Lan trong nhiều năm qua, bộ phim là hành trình đáng sợ của một nữ tiếp viên và 8 hành khách trên chuyến bay bị nguyền rủa bởi hồn ma người đã chết. 

Nữ diễn viên Marsha Watanapanich vai New trong "Dark Flight".

New (Marsha Watanapanich), một nữ tiếp viên hàng không trẻ và xinh đẹp, người duy nhất còn sống sót sau tai nạn máy bay kinh hoàng 10 năm trước. Quyết định trở lại với công việc yêu thích cũng là lúc cô nhận ra chuyến bay đầu tiên của mình trên chiếc Boeing 407 cũng là chuyến bay mang nỗi ám ảnh từ quá khứ.

Khi New nhận ra đây chính là chiếc máy bay gặp nạn 10 năm trước đã được sơn sửa lại thì cũng là lúc cô phát hiện sự có mặt của những hành khách “không mời mà đến”, những hồn ma của người chết đang trở về báo thù. Linh cảm của New đã trở thành sự thật và mọi cố gắng đều trở nên quá muộn bởi chuyến bay đã cất cánh.

Ở độ cao 30.000 feet so với mặt đất, lưỡi hái định mệnh đang chờ New và 8 hành khách vô tội, tất cả các hành khách không còn lối thoát nào khác bằng việc tham gia vào một cuộc chiến không cân sức với thế lực ma quỷ. Liệu họ có thoát khỏi thảm kịch kinh khủng nhất đời mình? Hãy cùng đến rạp và trải nghiệm "Chuyến bay định mệnh” để tìm câu trả lời nhé!

Một số hình ảnh trong phim:

Trailer "Chuyến bay định mệnh" (Dark Flight).

Bay sang Thái cùng

Bay sang Thái cùng "Chuyến bay định mệnh"

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận