Đăng nhập

"BÉ TRÒN 30, 5 TUẦN TUỔI"

Hôm nay mẹ là ngày mẹ đi kiểm tra thai, bé được 30, 5 tuần tuổi, tim thai tốt, bác Phương nói thai nhỏ lắm, mẹ nên ăn nhiều vào. Tội nghiệp cục cưng của mẹ, chắc 2 tuần nay mẹ buồn không ăn được nhiều cho nên con cũng bị ảnh hưởng phần nào, giờ mẹ sẽ cố gắng ăn uống nhiều hơn. Bình thường mấy tháng cuối là lên cân dữ lắm mà mẹ chỉ lên được 2kg, giờ phải phấn đấu để bồi bổ cho bé, ba bắt mẹ ăn gà ác, cái món đó ngửi là thấy ghê rồi, hôi rình à, làm sao mà ăn nổi đây?! Hic... Hic!!

HÌnh như có gì đó không ổn trong cơ thể mẹ thì phải, sáng kiểm tra nước tiểu thì thấy có máu, người ta ghi +++300, không biết mẹ bị gì nữa. Hôm qua mẹ ăn đu đủ sống với bánh khọt, người ta khuyên rằng thai phụ không nên ăn đu đủ, nhất là đu đủ xanh vì nó không tốt,  không biết phải tại món này mà mới bị như vậy hay do mẹ đi nhiều quá. Ba con hôm qua đã nhắc không cho mẹ ăn nhưng mẹ phớt lờ, đang ăn ngon mà, ăn đại luôn!

Tuần sau mẹ con ta phải đi kiểm tra lại lần nữa, chán thật, đường thì xa mà cứ phải đi lên đi xuống, giờ mẹ phải uống tuốc trong 1 tuần lễ, không biết có bị viêm nhiễm gì trong cơ thể hay không, hay do bị sạn thận. Mong rằng mọi thứ ổn và tốt đẹp, con hãy ở ngoan trong bụng mẹ đến đủ ngày đủ tháng nhé, chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là mẹ con ta gặp nhau rồi, cố lên nhé bé yêu!!!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận