BÉO CÓ PHẢI LÀ MỘT CÁI TỘI KHÔNG các bạn?…

— Yume.vn —

BÉO CÓ PHẢI LÀ MỘT CÁI TỘI KHÔNG các bạn?

Em cao m6 và nặng 90kg, em có đi tập gym tốn vài triệu đồng Tuy nhiên không có hiệu quả các bạn ạ , nhiều lúc em nản lắm , em sẽ chẳng bất mãn khi các bạn xung quanh em không chê bai em .
Em mặc gì các bạn cũng soi mói cũng chê bai em và cuối câu không bao giờ thiếu được : " Cái này chỉ có người gầy mới mặc được thôi , mày béo như con heo mặc chả ra cái gì cả , đi thay đồ khác đi trông kinh lắm !"
Em còn là học sinh năm nay mới chỉ lên lớp 12 nên kinh tế hạn hẹp , em cũng tự lập sống ở nhà một mình nên đồ đẹp mắt em không dám mua , mà các bạn biết đấy đồ Bigsize cũng không phải là rẻ nên em khá khó lựa chọn được đồ thích hợp với tuổi và con người em
Em buồn lắm , ở sao các người có thân hình không được đẹp mắt như em lại bị khinh bỉ như vậy ? Em nói không phải vơ đũa cả nắm Tuy nhiên có nhiều người thấy em chỉ biết ngồi chỉ chỉ trỏ trỏ , em thấy phiền và em lại thêm tự ti hơn nữa .
Em cũng sẽ chẳng bị tự kỉ khi đi một mình ngoài đường mà người ta cứ khinh bỉ em rõ ra mặt như thế.
" Nhìn bắp chân con kia xem "
" Nhìn chắc 1 tạ "
" Đè chả gãy à ông ơi "
" Nhìn con kia sợ không "
" Béo thế "
ở sao các bạn không tự nhìn nhận bản thân mình rồi mới đi soi mói người khác vậy? Thân hình có chuẩn hơn em Tuy nhiên thật sự đã tốt hơn em chưa ?
các bạn ơi lời nói không mất tiền mua , em chỉ hy vọng các bạn có một cái nhìn thiện cảm về em và các bạn khác , xã hội bình đẳng , đừng tách biệt chúng em ra như vậy.

Nguồn: Hội các người bất mãn với mọi mọi thứ

#aFamily #hóng_trên_mạng #Th


#Yume