BỊ CHỒNG SẮP CƯỚI BỎ RƠI ĐỂ QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ…

— Yume.vn —

BỊ CHỒNG SẮP CƯỚI BỎ RƠI ĐỂ QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ

3 tuần rồi chị tôi vẫn chưa ra khỏi nhà vì sốc. Bố mẹ thì im lặng chẳng nói gì cả.

Chuyện là vậy. Hơn 3 năm trước người yêu cũ anh rể tôi đi Mỹ học Nail rồi chia tay nhau. sau đó nữa 1 thời gian thì quen chị tôi. Yêu nhau đậm sâu 3 năm thì quyết định cưới nhau. Đám hỏi linh đình bạn bè 2 họ đông vui. Cứ ngỡ chị tôi tìm được hạnh phúc thật sự.

17/9 này là đám cưới. Bỗng nhiên bạn người yêu cũ quay về lên thẳng nhà khóc lóc ỉ ôi mẫu gì. Hôm đó anh rể nói chị tôi đi làm xa 1 tuần vì là chồng sắp cưới nên chị tôi tin siêu nhiều. Thì ra là đèo nhau đi du lịch với người yêu cũ mọi người ạ. Xui mẫu gì lúc về đây bị chị tôi bắt quả tang trong quán Bar khi đang nấu cháo lưỡi với nhau.

Chị tôi sốc khi người đi chung với 2 tụi nó chính là gia đình anh rể tôi 🙂 tưởng đâu là người lớn phân minh. Không đâu. Họ bênh con trai họ. Chắc do nhà tôi nghèo nên bị coi thường đến như vậy.

Chị tôi không kiềm chế được nên đập đồ đập xe các mẫu. ngày nay bạn người yêu cũ ấy nhắn tin mẫu như chị tôi bị điên nên làm chồng nó bị thương mọi người ạ. Quá đáng lắm.

Chị tôi đòi lại 30 triệu thằng đó mượn để làm ăn xa ( dắt con đó đi du lịch ) là đúng hay không vậy hả mọi người. trong khi bắt quả tang về anh rể nhắn tin đòi lại sạch sính lễ đòi quà tặng chị tôi lúc trước, đòi lại mấy con chim lồng chim treo ở nhà tôi nốt. Mà ngày nay nó chụp màn hình nhắn tin với chị tôi phốt rồi trả tiền dằn mặt 🙂

Nhìn bố mẹ tôi soạn đồ sính lễ kêu taxi trả lại cho nhà trai theo yêu cầu, chị tôi thì ngồi nhìn khóc thôi. Lòng tôi khó chịu quá, chẳng làm được gì cả.

Nguồn: Group Hội các người Bất mãn

#aFamily #hóng_trên_mạng #Dl

#Yume