Đăng nhập

BI DANH Phan III tap 2 SUCCESSION

Cảnh từ tập trước, Sydney nhìn thấy chính mình trên video đang giết một điệp viên Nga tên là Andrian Lazarey.

Tại Berlin, hai người đàn ông bước vào thang máy. Một quả bom nổ và thang máy rơi xuống, dừng lại và rồi rơi ra ngoài toà nhà. Chiếc thang máy bên trong có hai người sau đó được kéo lên bởi một chiếc trực thăng.

Tại LA, Jack quyết định rừng Sydney giờ đây không còn chịu ảnh hưởng của việc tẩy não. Sydney cho rằng hãy đưa chiếc băng tới cho CIA, nhưng Jack phản đối. Ông nói ông sẽ cố gắng liên lạc với Irina, và họ sẽ tiếp tục cuộc điều tra.

Weiss giúp Sydney chuyển tới nhà mới. Cô nói rằng cô thấy rã rời. Francie đã chết được hai năm, nhưng cô vẫn có cảm giác như vừa gặp cô tuần trước. Giờ đây Will đang ở trong chương trình bảo vệ nhân chứng nên cô không thể nói chuyện với anh. Cô hỏi Weiss về vợ của Vaughn. Thay vì trả lời cô, Weiss nói với cô rằng khi cô chết, Vaughn đã không còn biết đến ai trên thế giới này nữa. Weiss có điện thoại, anh và Syd đến trụ sở.

Jack nói với họ về hai đặc vụ của CIA – Rotter và Klein – đã bị bắt cóc bởi Hiệp ước. CIA phải lấy một cái túi ở nhà hát Munich và làm theo những chỉ dẫn họ tìm thấy ở đó. Sydney tình nguyện đi.

Tại Munich, Sydney bước vào nhà hát và tìm đến một chiếc hộp đặt dưới một chiếc ghế. Cô mở hộp và nhìn thấy máu. Trong hộp là đầu một người đàn ông. Đó là điệp viên Klein. Trong miệng anhta có một ghi chú được viết bằng tiếng Nga.

  • Act1

Hiệp ước muốn đổi Rotter lấy Sark. Dixon chi phép vụ trao đổi.

Vaughn đang dạy tại lớp tiếng Pháp của anh thì Sydney vào lớp học. Cô nói cô biết anh đang cân nhắc việc trở lại CIA. Cô nói anh đừng lo lắng về việc phải gặp gỡ cô. Vaughn nói nhiều tháng sau “cái chết” của cô, anh đã nói chuyện với cô hàng ngày. Khi cô bắt đầu trả lời anh, anh biết rằng anh phải để cô ra đi. Anh nói cô cần biết hai điều. Một, anh đã rất yêu cô, và khi cô chết anh gần như cũng đã chết theo. Và hai, anh không hối tiếc vì đã tiếp tục cuộc sống của mình sau khi đã chấp nhận cái chết của cô.

Jack đến Zurich và thăm Sloane. Họ trao cho nhau những lời bình luận xỏ xiên. Jack muốn biết tại sao Sloane lại bắt cóc Sydney hai năm nay, và nếu Sloane nói cho ông biết, ông sẽ không cố làm mất uy tín của ông ta nữa. Slonae nói rằng ông ta cũng đã điều tra về cái chết của Syd. Ông ta nói với Jack rừng cổ vật Rambaldi và tin nhắn hoà bình và nó đã thay đổi cuộc sống của ông như thế nào. Jack nói ông không thể tin rằng Sloane đã tiêu tốn 30 năm cuộc đời chỉ để nhận được một tin nhắn mà ông có thể lấy từ một cái báng số phận (một loại bánh qui mỏng, được gấp lại, bên trong có in những chữ như một thành ngữ, một lời tiên đoán hay một câu nói đùa). Sloane đưa cho Jack ghi chép từ những cuộc điều tra của ông ta về sự mất tích của Syd.

  • Act 2

Syd tới gặp Sark. Hắn ngạc nhiên khi thấy cô còn sống và thích thú khi biết cô không nhớ gì về hai năm qua. Cô nói cô biết hắn và Allison Doren đã giết bạn cô Francie và rằng Sloane đã bắt cóc cô hai năm. Cô muốn biết tại sao và như thế nào. Sark nói hắn không được chia sẻ những bí mật về các hành động và động cơ của Sloane.

Tại Mexico, Syd và đội đặc vụ của CIA đưa Sark tới để trao đổi tại sa mạc Sonora. Hiệp ước đến và đưa điệp viên CIA ra khỏi xe. Hai người bắt đầu tiến về phía nhau. Khi họ gặp nhau, một chiếc xe khác đến, và chiếc trực thăng bay phía trên. Đó là NSC. Dixon gọi Lindsey, ông này nói ông ta sẽ không để cho Sark đi. Trong lúc bắn nhau hỗn loạn, cả Sark và Rotter đều bị đưa vào trong xe của Hiệp ước.

  • Act 3

Sydney đối đầu với Lindsey trong phòng vệ sinh nam, và nói rõ rằng cô nghĩ chính sự can thiệp của ông ta là nguyên nhân khiến cho Rotter bị bắt trở lại. Ông ta đẽ doạ sẽ tống cô và tù, và cô nói hãy cứ chứng minh sự làm dụng quyền lực đó đi. Ông nói họ đang ở trong phòng vệ sinh nam, và Syd trả lời: “Ai cho phép ông vào?”

Sark gặp một điệp viên của Hiệp ước tên là San’ko, tên này nói hắnn còn nợ gã 800 triệu USD về việc giết anh gã, Sark nói hắn không có bằng đó tiền, nhưng San’ko nói rằng có, hắn có.

Syd nhìn thấy Dixon và Vaughn đang bắt tay nhau. Vaughn trở lại như một chuyên gia phân tích. Dioxn muốn biết liệu Syd có ổn khhông. Syd nói: “Chào mừng anh quay trở lại.”

Jack thông báo về việc Sark vào một nhà băng ở quần đảo Cayman và vào hầm két chứa 800 triệu USD bằng vàng thỏi mà hắn được thừa kế từ cha mình – Andrian Lazarey.

Weiss thông báo rằng họ theo dấu Rotter tới Frankfurt. Syd sẽ tới CLB đêm ở đó và tìm một người tên là Otto Edel, một tay buôn lậu ma tuý có thể biết Rotter bị giam ở đâu.

Jack liên lạc với Irina qua Internet. Ông nói với bà ta rằng Syd còn sống. Bà ta hoài nghi. Ông hỏi thông tin về Andrian Lazarey, và bà nói bà sẽ gửi tất cả những thông tin bà có. Bà ta đánh chữ “Nhớ anh” và Jack trả lời, “Anh cũng nhớ em.”

Tại Frankfurt, Syd đến hộp đêm cải trang thành một nhà sinh hoá học. Cô tìm thấy Edel và nói với hắn rằng cô có một cách để làm cho thuốc của hắn gây nghiện mạnh hơn.

  • Act 4

Edel bị ấn tượng với công thức của Syd. Hắn đưa cho cô một lọ thuốc phiện. Syd cho một ít vào trong bình bơm, phun ra một bong bóng không khí từ đó. Rồi cô đâm bình bơm vào cổ Edel và ra lệnh cho hắn nói địa điểm đặt thiết bị điều khiển báo động và địa điểm của điệp viên Rotter.

Syd tới chỗ thiết bị báo động và sắp nhập mật mã. Vaughn, đang theo dõi qua hệ thống điện tử cùng với Marshall, để ý thấy có một mạng lưới ống dẫn trong phòng và phán đoán đó là một cái bẫy. Anh ngăn Syd lại và nói cho cô rằng mật mã là sai. Anh dịch lại mật mã và đưa nó cho cô. Nó có hiệu quả. Syd vào trong phòng nơi Rotter sắp bị một bác sĩ tra tấn. Syd bắn vào tên bác sĩ và thả tự do cho Rotter thì tên bác sĩ nói, “Cô là người tôi yêu mến nhất. Tôi không thể nào huỷ hoại được cô.” Syd chạy tới chỗ ông ta và hỏi ông ta haỹ nói cho cô biết tại sao Hiệp ước lại bắt cóc cô, nhưng ông ta đã chết trước khi có thể trả lời.

Quay trở lại LA, Syd gặp những điệp vụ khác cũng từng bị “mất tích một thời gian” và giờ đây là một phần của nhóm dự bị. Sau đó, cô tới chỗ Dixon và nói rằng nó không hiệu quả. Anh giới thiệu cô với Lauren Reed, người hợp tác mới bên NSC, người sẽ điều tra vụ giết Andrian Lazarey. Lauren nói cô không chỉ là người hợp tác mới, cô còn là vợ của Micheal Vaughn. Sydney: “Xin chào.”

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận