Đăng nhập

Bí kiếp làm hoa hậu(Phần 2-Giới thiệu nghệ thuật khuếch đại cảm xúc)(NEW & HOT!).

B)Hiểu được lối sống cùng với cách ứng xử thanh lịch của người Á Đông và hiểu được vì sao sự khắt khe trong đạo đức của họ lại đang bị xem là lạc hậu.

Khi quan sát người Á Đông thể hiện tình cảm,người phương Tây thường bảo rằng:"Hôn nhau là chuyện bình thường,có gì đâu mà không dám thể hiện công khai chứ!Giới tính cũng là chuyện bình thường,có gì đâu mà không dám đề cập trực tiếp đến nó chứ!Đúng là lạc hậu!".Vì sao lối sống của người Á Đông chúng ta lại đang bị những con người "tiến bộ" đó nói là "lạc hậu"?Anh sẽ làm sáng tỏ sự việc trên cho em tỏ tường bằng cách anh sẽ đi phân tích những nụ hôn sau:nụ hôn của người Á Đông,nụ hôn của người phương Tây và nụ hôn của bọn...khỉ.

Có lẽ là vì những lí do như trên mà cách thể hiện tình cảm kín đáo và sự tế nhị với giới tính của người Á Đông mới đang bị người ta xem là "lạc hậu" đó em!Còn cái lối sống dễ dãi cũng như đề cập công khai đến giới tính của người phương Tây thì lại đang được họ xem là rất rất "tiến bộ" luôn đó!Anh không chắc rằng lập luận đó là đúng.Nhưng nếu như chúng ta cũng bắt chước suy nghĩ theo lối đó thì chúng ta sẽ thấy được lối sống nào càng dễ dãi,càng thông thoáng thì nó sẽ càng "tiến bộ".Mà cái bọn có lối sống dễ dãi,thông thoáng nhất chính là bọn khỉ-những con vật còn đang ăn lông ở lỗ đó em...

Dạo này anh thấy có một số người đang "khuyên bảo" dân tộc ta giảm độ khắt khe trong đạo đức,đồng thời thì họ cũng hay "khuyên bảo" chúng ta nên bắt chước sự dễ dãi và thông thoáng(thực dụng) với giới tính của người phương Tây.Có thể em sẽ là một trong số những người được họ khuyên bảo đấy!Vậy theo anh,thay vì bắt chước lối sống của người Tây thì em hãy nên bắt chước lối sống của loài khỉ đi.Vì chúng mới chính là những con vật tiến bộ nhất đó mà!

Chỉ với một nụ hôn nhỏ bé thôi mà lũ khỉ kia đã "tiến bộ" gấp bội lần người Á Đông chúng ta rồi.Nếu như anh lại đi phân tích thêm vô số những hành vi khác mà anh chưa đề cập đến thì không biết bọn khỉ đó còn "tiến bộ" hơn chúng ta nhiều đến nhường nào nữa em nhỉ?

                                                                                                                             Á Đông Mê Muội

                                                                                                                           Hết Phần 2(Còn tiếp)

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
nanunana

Cub thì không đến nỗi quá cực đoan nhưng Cub cũng không hoàn toàn tán thành lối sống quá thoải mái của người phương Tây đâu. Nhưng từ ngày Cub đi du học ở Đức đến giờ thấy người ta hôn nhau ngoài đường cũng nhiều lần rồi nhưng nhìn họ Cub chỉ cảm thấy hạnh phúc (Chắc là vì những đôi Cub thấy toàn là những đôi yêu nhau). Còn mấy cái vụ quan hệ bừa bãi thì Cub tuyệt đối không đồng ý. Chắc Cub cũng cổ hủ nhỉ. Dù sao thì mình cũng là người phương Đông, cũng nên giữ thuần phong mỹ tục. "Thoáng" quá mức coi chừng rước họa vào thân.

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước