Đăng nhập

Bí kíp có hàm răng trắng bóng cùng vỏ chuối

Trước giờ người ta thường nói nhựa chuối dính rất chắt, đặc biệt khi vấy bẩn vào quần áo thì khỏi có cách nào để chữa nhé. Nhựa của...

   Trước giờ người ta thường nói nhựa chuối dính rất chắt, đặc biệt khi vấy bẩn vào quần áo thì khỏi có cách nào để chữa nhé. Nhựa của cây chuối là thế, nhưng bạn có biết nhựa của vỏ chuối lại có tác dụng hoàn toàn ngược lại? Không những làm đen, mà chúng còn có tác dụng an toàn và hiệu quả cho việc tẩy trắng răng của bạn đấy.

   Nghe quá có vẻ hơi ngược đời nhưng theo DS Nguyễn Bá Huy Cường (ĐH Dược Murdoch - Úc) thì bạn có thể dùng chúng để tẩy trắng răng với giá cực bèo, một nải chừng 15k là ăn no nê nhé.

   Bây giờ thì thử tìm hiểu cách làm ra sao nghen.

   Để tẩy trắng răng hiệu quả, chỉ cần bạn đánh rằng bình thường bằng các loại kem đánh răng khác, sau đó dùng mặt trong của quả chuối (nhớ dùng chuối chín thì vỏ của chúng mới có hàm lượng chất potassium cao) >> chà nhẹ nhàng vào răng chừng 2 phút, các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và làm cho chúng trở nên sáng bóng hơn.   Ngoài ra, bạn cũng có thể làm ngược lại cách trên là chà vỏ chuối vào răng trước rồi đánh lại bằng kem đánh răng thông thường. Cứ thế làm 1 ngày/2 lần sẽ đạt được hiệu quả nhanh chóng thôi các bạn ạh. Tuy nhiên, nếu cao răng nhiều quá thì thời gian chà vỏ chuối vào răng sẽ lâu hơn.

   Đâu, thử áp dụng vào tối nay để xem kết quả ra sao nhé. Chắc chắn sau 1 tuần duy trì, bạn sẽ có nụ cười tự tin hơn trong năm mới này đấy.

Bí kíp có hàm răng trắng bóng cùng vỏ chuối

Bí kíp có hàm răng trắng bóng cùng vỏ chuối

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận