Đăng nhập

Bí kíp cưa gái - Tập 1

Thấy các pác nam giới lớp mình lăn lộn vẫn chưa mảnh tình vắt vai. Em mạnh dạn post "Bí kíp cưa gái" cho các pác thỏa sức học hỏi. Bí kíp này được tổng hợp từ các cao thủ tán gái.

Tập 1

"Tình trường như chiến trường", khi bắt đầu một trận chiến nào đó thì trước hết ta phải "liệu địch" phải "biết ta" thì khi xuất chiến mới có thể giành thắng lợi. Tình trường cũng như vậy.

Trước hết là "biết mình", con trai thì có rất nhiều loại nhưng ở đây ta tạm phân ra làm 2 loại chính đó là loại có "thiên thời địa lợi" và loại "không có thiên thời địa lợi"
Loại có "thiên thời địa lợi" là như thế nào ???

Tạm gọi là bọn rửng mỡ ăn không ngồi rồi không cần tốn chút công sức nhưng vẫn có girl đến xin nạp mạng. Đây cũng là loại phổ biến có vẻ lạnh lùng, họ thông thường là những chàng trai khá dễ nhìn nếu không muốn nói là đẹp trai, khôi ngô tuấn tú, trí tuệ thì hơn người. Nói chung hình như ngay phút đầu gặp gỡ, họ đã làm cho nhiều em chết đứng chết ngồi. Loại này không cần tán gái cũng đổ.

Còn một loại cũng xếp vào loại này nhưng hơi khác biệt một chút họ có thể là những chàng trai không khôi ngô tuấn tú nếu không muốn nói là xấu xa, khó nhìn nhưng dược cái "thiên thời" cực kì tốt. Họ "spend money like water" đi toàn Avenis, @, Nouvo hay những siêu xe top ten, họ được xếp chung vào một loại vì cả hai loại này không cần tán gái cũng đổ hoặc có cũng không cần nhiều công sức. Thông thường nhiều khi chúng vênh vang, tự coi mình là những tay sát thủ tình trường nhưng thực ra ngay cả khi ôm em trong vòng tay họ không biết là mình đã bị girls chinh phục. Vị thế của họ cũng thay đổi, có khi nơi này là sát thủ tình trường nhưng đến nơi kia đành thúc thủ.

Loại không có "thiên thời địa lợi là như thế nào" ??? Họ đa phần là nhiều trong số bọn chúng ta, nói chung là không gây ấn tượng mạnh mẽ gì cho gơn, yêu nhưng chưa được đáp lại, hoặc thất bại ở những lần đầu tiên, tóm lại là những gã lép vế . Nhưng các bạn hãy vững tâm sau khi luyện xong "bí cấp" này các bạn sẽ trở thành những "sát thủ tình trường", "chiến sĩ tiêu diệt girl" (ngày đó cũng không xa đâu)

Thế "cưa girl bí cấp" là gì ???

Nôm na là những thủ đoạn nhằm giành lấy con tim người mà mình thương mến từ hàng hà sa số từ những … đối thủ khác .Người ta yêu nhau, đến với nhau bằng tự nguyện, bằng tình yêu chân thành mà cần đến thủ đoạn ư? Không những chỉ cần mà là rất cần. Tình yêu không những chỉ là tiếng sét ái tình mà chính là mưa dầm thấm lâu phải nước chảy đá mòn, cảm động lòng người .

Chiến thuật là tối ư cần thiết nếu muốn đạt được mục đích trong chiến trường lẫn tình trường. Thế mục đích của bạn là gì ??? có phải là mong muốn dược trái tim của nàng cùng nắm tay dắt nàng đi dạo phố hay là nằm hu hu khóc ở nhà khi nàng dắt tay người khác đi công viên ???
các điều kiện cơ bản trước khi tổ chức tấn công

Sau đây là 4 tiêu chuẩn tối thiểu nếu bạn muốn "tổ chức tấn công", dĩ nhiên là tuỳ từng con người từng trường hợp phân biệt mà phải xác định thêm những điều kiện khác. Nhưng đây là 4 tiêu chuẩn cơ bản của cuộc chinh phục. Dù bạn có thuộc loại nào đi chăng nữa thì đây là 4 tiêu chuẩn cần phải có:

- Đẹp trai: phải hiểu cho đúng! “đẹp trai” ở đây chưa hẳn là có khuôn mặt handsome, nếu vậy thì chỉ có một vài người dủ tiêu chuẩn còn những người khác về ngủ luôn chắc??? Dĩ nhiên là nếu bạn có một khuôn mặt điển trai là rất lợi thế, song "đẹp trai" ở đây có nghĩa là tác phong của chúng ta phải lịch sự, cử chỉ nhã nhặn, quần áo phải gọn gàng, đầu tóc phải ngăn nắp, như vậy mới tạo được ấn tượng tốt ở dối phương và làm cho người ta tôn trọng lời nói của mình.

 

 

Cách ăn mặc cầu kì chải chuốc không được xếp vào hàng "đẹp trai", nó tạo hình ảnh Mã Giám Sinh "… râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao" trong truyện Kiều, nhiều cô gái không thích đâu.

- Đủ tiền:

đủ tiền ở đây thì phải hiều theo cả nghĩa đen lẫn bóng. Đương nhiên là muốn làm quen với người ta thì ít nhất trong túi cũng phải có sẵn ... dăm bảy ngàn để rủ người ta di uống nước ngay khi có cơ hội chứ, okie ???

 

 

Còn nghĩa bóng là phải xét khả năng của mình sao với đối phương, phải bản lĩnh dủ dô về nhân cách, kiến thức...., ngoài ra còn phải có một vài khả năng hoặc đặc điểm mà chúng ta biết rằng cô ấy thích. Khó đấy !!! con gái bây giờ yêu cầu càng ngày càng cao mí lị mấy girl dạo này tôn thờ chủ nghĩa độc thân, bày đặt anti-love anti-liếc gì gì nữa. Thật khổ thân cho những anh chàng nào lỡ thương nhầm mấy cô "máu lạnh" này, nhưng không sao ! "hoàng thiên không phụ người có lòng" chỉ cần cố gắng thì còn có thể làm "tan đá chảy vàng" nữa chứ đừng nói chi dến chuyện hâm nóng con tim "nguội ngắc" của mấy nàng.

- Galăng: cái này chắc các bạn dã biết quá rồi còn gì. Ga lăng là một tính cách không thể thiếu dược trong cuộc tấn công.

Bất kì người con gái nào, cho dù thẳng thắn hay nghiêm túc rất mực đi chăng nữa thì cũng đều thích dược người con trai tỏ ý quan tâm chăm sóc một chút. Tất nhiên tuỳ theo tính tình người con gái mà mức độ ga lăng phải thay đổi linh hoạt chứ nếu người ta không thích mà cứ quan tâm vào chuyện của người ta thì quit sớm.

- Gan lì: khó mà quan trọng! không phải cô gái nào !!! Không phải cô gái nào cũng dễ tấn công không phải cô bé nào cũng dễ chinh phục. Là người có văn hoá chúng ta dĩ nhiên là phải có tự trọng, nhưng còn tự ái ??? Dẹp !!! lòng tự ái chỉ làm cản trở vấn đề.

Chúng ta phải hiều tâm lí phái nữ: nhút nhát, e thẹn, thậm chí "con gái nói có là...", nếu mà sợ quê khi bị từ chối, sợ hãi khi cô bé quá nghiêm túc, hoặc mới bị nói "không" mấy lần mà đã chán nản thì... chỉ nên ở nhà ngủ cho sướng chứ làm quen, tỏ tình chi cho mệt thêm ??? Còn nữa gan lì ở dây không có nghĩa là lì lợm dai dẳng đâu đấy, phải biết điều chỉnh cho đúng mức, nếu không có thể bị đánh giá thấp, xem thường, thậm chí căm ghét, và như vậy cơ hội chiến thắng xem như tiêu tùng.

 

Lucky.

 

 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
k4a10_kool

{#emotions_dlg.10}- Thứ nhất, ai bảo cưa gái ko cần bí kíp là ko đúng nhé! Pác nào có tình ý mà ko chủ động tán thì coi như 0. Chủ động tán mà ko biết "tán" cái gì cũng =0. => Cần bí kíp. (Yên tâm, ko phải "xoẹt xoẹt" đâu!).

- Thứ hai, Lucky có thể thành công với bí kíp này vào 1 ngày ... ko xa ... {#emotions_dlg.43}

Lucky.

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 9 Năm trước
k4a10_kool

Tán gái là khả năng trời ban vì thế ko phải học {#emotions_dlg.15}, những ai chưa có người yêu là do chưa gặp may mắn thui{#emotions_dlg.8}thế nên các bạn phải kiên nhẫn chờ đợi  va {#emotions_dlg.44}

EXP of Cuc_gach{#emotions_dlg.10}

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 9 Năm trước
k4a10_kool

Cũng may mà tán gái không phải " xoẹt xoẹt". Chứ nếu không thi mấy boy lớp mình kiểu như  thầy lucky hay thầy Hải chắc{#emotions_dlg.31} . Con trai tán gai xem ra khó khăn thiệt. Nhưng nếu con gái mà chủ động tấn công ai thì không đỡ nổi đâu. Con gái mà đã ra chân a nhầm ra tay thi con trai đừng hòng thoát ( kinh nghiệm bản thân){#emotions_dlg.10}

click="jsCall();" type="hidden" />

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 9 Năm trước
k4a10_kool

lucky noi dung day, kien nhan doi thi khuya lam.

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 9 Năm trước