BÍ KÍP SINH TỒN ở QUẬN 12… – Yume.vn

— Yume.vn —

BÍ KÍP SINH TỒN ở QUẬN 12

1. Nắm vững kỹ năng vá xe, có một bộ đồ nghề vá xe thì càng tốt hoặc có lưu số của đội SOS, còn nếu không phải đem đủ tiền để vá xe, khalachackeo sẽ mắc gấp 3 4 lần vá xe ở các quận lân cận, mắc hơn cả nước ngoài.

2. Chuẩn bị sẵn câu trả lời mỗi khi người ta hỏi về mối quan hệ giữa cái-cầu-và-cái-chợ-mà-ai-cũng-biết-là-cầu-nào-và-chợ-nào.

3. Học cách tìm Địa chỉ ở ở quận 12, chủ yếu là để còn có thể dẫn đường cho bạn bè với shipper, Tuy nhiên nếu ở Nguyễn Văn Quá thì tốt nhất nên ra trước cửa nhà đón người ta.

4. Biết đường đi ra góc ăn vặt Trường Chinh, hay thậm chí biết luôn menu của mấy quán ở đó.

5. Luyện mắt tinh tường một chút, để đi qua Lê Văn Khương hay có dịp vô Gò Vấp chơi thì phân biệt được hàng auth hàng giả.

6. Đi đường phải nhìn ngó rõ ràng, nhất là khi bạn đang ở cái quận mà container, buýt, pick up, xe ô tô nhiều lúc còn nhiều hơn xe máy.

7. Tuyệt đối không vượt mấy đoạn đèn đỏ lưng chừng khúc Trường Chinh, đua với bồ câu trên quốc lộ chưa bao giờ là một ý hay.

8. Biết quận mình có rạp phim hay thậm chí biết nó nằm đâu là bạn đã hơn 96,69% dân quận rồi.

9. Đi chơi về đêm thì cần cẩn thận tối đa, khi bạn không biết dừng đèn đỏ cạnh bạn là rây-xing boiz, ăn cướp hay gà 45kg 200k.

10. Luôn ghi nhớ trong đầu “không quẹo qua QL1” mỗi khi đến cầu vượt Quang Trung.

11. Biết vị trí nào còn bán đĩa ở cầu Tham Lương là một lợi thế.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionCảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!

Yume