BÍ QUYẾT ĐỂ ĐÀN ÔNG GIỮ THÂN NHƯ NGỌC GIỮA Sài Gòn ĐẦY CÁM DỖ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

BÍ QUYẾT ĐỂ ĐÀN ÔNG GIỮ THÂN NHƯ NGỌC GIỮA Sài Gòn ĐẦY CÁM DỖ

1. Nếu đi trên đường về mà cô ấy nói “em đau bụng quá”, thì cho nó đi vào bình xăng, nghe lời nó vào khách sạn là chết.

2. Giả làm bê đê bóng lộ khi đi ngang Hồng Bàng, vô cùng không phức tạp, chỉ cần nhấc ngón út lên cao một xíu là giống rồi.

3. “Anh không bị nghẹt mũi, nên em không cần phải đem theo khăn ướt” – hình mẫu người đàn ông an toàn khi bước vào massage Gò Vấp.

4. Tự nhiên cô ấy nói “ba mẹ em đi hết rồi, ở nhà một mình chán quá” thì kiu nó tìm con gián bỏ vô háng cho sôi đội, nghe lời nó rồi qua nhà nó cũng chết.

5. Đi chơi với cô ấy lúc nào cũng mang theo áo mưa, loại áo mưa bộ có quần để che mưa cho kín, đừng vì vài giọt mưa mà bị dụ vào khách sạn.

6. Đồ ăn, trà sữa phải là bạn tự mua, tự xé bao bì. Đừng vì một xíu chủ quan mà để nó đánh thuốc mê, rồi mất cả đời trai.

7. Hai đứa đi đâu chơi thì bạn tự xác định địa điểm đi luôn. hiện nay khách sạn đặt tên “sao cũng được” “đâu cũng được” nhiều lắm.

8. Nhà bạn gái ở nơi xa xôi như Hóc Môn, Bình Chánh hay quận 9 thì đi chơi phải tính toán giờ đưa bạn gái về, trước 21h. Đừng để người ta nói câu “giờ trễ quá, em không vô nhà được, tối nay không biết ngủ ở đâu…”.

—–
by Sài Gòn Của Tôi | group Sài Gòn ConfessionYume Xin chân thành cám ơn bạn đã xem!

Yume