BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI BẠN TỐT… – Yume.vn

— Yume.vn —

BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI BẠN TỐT

1. Thường xuyên khen bạn ngầu
Cách tốt nhất để trở thành bạn tốt trong mắt đuỹ bạn mình là khen nó ngầu, khen bạn ngầu thường xuyên nhất có thể. Khen chân thành và có thiện chí, mỗi ngày khen một câu không giống nhau, từ ngữ có chọn lọc đa dạng phong phú tránh gây nhàm chán và buồn nôn.

2. Quan tâm hỏi han khi bạn buồn
Mỗi lần thấy bạn pùn, một người bạn tốt sẽ không bỏ mặc bạn mà chạy lại hỏi han, quan tâm, vỗ về và san sẻ nỗi pùn đó. Hành động này vừa góp phần xây dựng hình tượng một người bạn tốt, nghĩa tình vừa thể hiện tinh thần nhân đạo nhân văn sâu sắc là nghĩa cử cao ngầu đáng được hoan nghênh.

3. Bao bạn uống trà sữa thường xuyên
Không quan tâm đến việc uống trà sữa nhiều có tốt cho sức khỏe hay không. Tuy nhiên việc ưng ý được nhu cầu của bạn là chuyện chẳng không khó khăn, Vì thế nếu có bạn là một đứa mê trà sữa thì ít nhất một tuần đãi bạn uống một lần, không hạn chế số lần. Ngoài trà sữa ra còn có thể áp dụng cho các món hình cá tính khác như bún đậu, phá lấu, hột vịt lộn,…

4. Sinh nhật không post ảnh dìm
Hàng năm cứ mỗi dịp sinh nhật hàng loạt tấm hình không mong muốn của mình xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội như một món ăn tinh thần cực kì cần thiết. vào ngày này việc chọn lọc bạn tốt và bạn như quần trở nên không khó khăn và thuận tiện hơn cực kì nhiều.

5. Không cười trên sự đau khổ của bạn
Mỗi khi thấy bạn bị bồ đá, thấy bạn rớt môn, thấy bạn lên cân và các tình huống tương tự nếu không thể thốt ra các lời nói vỗ về trái tim vỡ vụn ấy thì ít ra nên im lặng. Tuyệt nhiên không nên để lộ một ý vui nào trên gương mặt, trong trường hợp cảm giác quá buồn cười có thể tìm một khoảng không gian riêng nào đó để cười cho đã. Khi cười cam kết âm thanh không lọt vào tai đứa bạn mình.

6. Không body-same bạn
Dù bạn mình có mapdjtz hay có gầy nhom xơ xác, lông mày có nhạt nhoà, dzú lép hoặc lõm đi chăng nữa thì cũng không nên buông một lời chế giễu nào cả. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, đừng chỉ chăm chăm chê body của bạn biết đâu ngoài body ra nó cũng dek có cái gì tốt thì sao.

7. Không chửi bạn
Một người bạn tốt là người bạn không bao giờ chửi lớn tiếng hay nặng lời với bạn mình. Đừng để bạn phải buồn vì các câu nói khi nóng giận của mình, bạn là để yêu thương vuốt ve chứ đâu phải vị trí để buông lời cay đắng.

8. Không dạy cho bạn các thói hư tật xấu
Bạn bè chơi chung với nhau cực kì dễ bị lây nhiễm tính tình và thói quen của nhau. Nếu đã xây dựng hình tượng một người bạn tốt thì không được để các thói quen xấu của mình lây nhiễm sang bạn. Trước mặt bạn không nên chửi thề và không nên bàn về các vấn đề không trong sáng, tránh khiến cho đầu óc của bạn tưởng tượng xa xôi và đen tối. Không nói dối với bạn để tránh bạn học theo rồi nói dối với các bạn.

9. Luôn đúng giờ với bạn
Hẹn nhau đi dẫy đầm, đi ăn, đi trà sữa thì hoặc là đi sớm hoặc là đi đúng giờ, tuyệt đối tránh đi trễ đặc biệt là không nên trễ quá 15 phút. Thời gian trễ càng nhiều, thời gian bạn đợi càng lâu cũng đồng nghĩa với việc số lượng khẩu nghiệp của bạn trở nên tăng và khó giải trừ. Nên tốt nhất không nên đi trễ tránh chọc bạn chửi.

10. Đi chơi thì chủ động đưa đón bạn
Biết bạn không có xe, không biết chạy xe, không thích chạy xe thì nên chủ động đưa đón bạn dù trời nắng hay mưa trên đầu. các tấm gương vượt khó cõng bạn đến trường vẫn luôn là các tấm gương sáng đáng để học hỏi và noi theo. Khi có điều kiện thì nên giúp việc đi lại của bạn hết mình đặc biệt là các dịp hẹn nhau đi chơi cả stress giúp nhân rộng các tấm gương đỡ đần bạn bè trong cuộc sống.

11. Phải đăng hình cả hai cùng ngầu
Quan niệm Facebook ai người đó ngầu từ lâu đã bị lên án và chỉ trích gay gắt do làm nảy sinh mâu thuẫn bất hoà trong tình bạn. Nó làm cho các tình bạn ngầu trở nên rạn nứt và khó hàn gắn. Bởi vậy là một người bạn tốt thì không được để các bản thân đi vào các vết xe đổ đó. Mỗi lần đăng hình chụp với bạn lên mạng thì phải chọn lọc kỹ càng và chọn hình cả hai cùng ngầu hoặc nhất định là trong hình bạn mình phải ngầu, còn mình ngầu hay không thì đó là tiêu chí phụ.

Like page Tp Hồ Chí Minh Của Tôi để đọc thêm nhiều bài viết vui nhộn

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh ConfessionChúng tôi Chân thành cám ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume