BIẾN CỰC CĂNG……. – Yume.vn

— Yume.vn —

BIẾN CỰC CĂNG….
Thực hư thông báo chồng bị vợ cắt "của quý", nằm giữa vũng máu trước cửa một ngôi nhà ở Hà Đông

Ngày 24/5, thông báo một người đàn ông bị vợ cắt "của quý" ở Hà Đông (Hà Nội) được đăng tải lên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. thông báo trên còn được đăng kèm theo hình ảnh một người đàn ông trong thực trạng khoả thân phần dưới, đang co quắp ở trước cửa một ngôi nhà, người này nằm giữa vũng máu.

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng này đã có hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ từ cư dân mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, ông Phạm Đình Tuyên, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết thông báo trên là không đúng sự thật.

"Người đàn ông xuất hiện trong bài đăng là cư dân đang sinh sống trên địa bàn phường Nguyễn Trãi, thuộc đối tượng theo dõi người nghiện của địa phương. Người này có một vết tiêm bị nhiễm trùng khoảng một tuần nay. đến sáng nay, vết tiêm này bất ngờ bị rách, chảy nhiều máu nên người này đã di chuyển ra cửa kêu cứu", ông Tuyên thông báo.

Theo ông Tuyên, có thể thời điểm người đàn ông nói trên đang kêu cứu ngoài cửa thì một số người dân đi qua đã chụp lại và đăng tải thành thông báo chồng bị cắt "của quý" trên mạng xã hội.
VIA: Trong ẢnhYume.vn Cám ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume