<Biến quốc tế> THÁI LAN: BỊ TỪ CHỐI TÌNH CẢM NHIỀU LẦN, NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRÚT GIẬN LÊN "CỦA … – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

<Biến quốc tế> THÁI LAN: BỊ TỪ CHỐI TÌNH CẢM NHIỀU LẦN, NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRÚT GIẬN LÊN "CỦA QUÝ" CỦA MÌNH

Người đàn ông này là Reawat Petnui, 41 tuổi sống tại thành phố Nakhon Si Thammarat, miền nam Thái Lan, từng có tiền án giết vợ và bị kết án 12 năm tù. Nhưng nhờ cải tạo tốt nên sau 10 năm, anh đã được trở về với gia đình.

sau lúc được thả tự do vào năm 2016, anh Reawat đã về giúp đỡ gia đình làm việc trong một đồn điền cao su. Nhưng những lỗi lầm trong quá khứ đã khiến cuộc sống của Reawat bị ảnh hưởng vô cùng nhiều.

Trong một nỗ lực để có được cuộc sống bình thường, Reawat đã liên lạc với hàng chục phụ nữ địa phương, ngỏ lời muốn hẹn hò. Nhưng, vì quá khứ từng giết vợ của Reawat, các cô gái đều thẳng thừng từ chối.

Mẹ của Reawat, bà Somboon (71 tuổi), cho biết vào sáng chủ nhật, bà phát hiện con trai mình nằm trong một vũng máu trong phòng. Bà gọi xe cứu thương và các nhân viên y tế vội vã đưa người đàn ông bị thương tới bệnh viện.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ có được cuộc gọi lúc 11h sáng báo cáo rằng có một người đàn ông bị thương nặng. Khi tới hiện trường, họ thấy anh Reawat đang nằm trên sàn nhà với vô cùng nhiều máu chảy ra tại quần. Cảnh sát xác nhận anh Reawat đã sử dụng dao rọc giấy để tự cắt "của quý" của mình.

Nguyên nhân khiến anh Reawat nghĩ quẩn tự cắt "của quý" được cho là bởi quá buồn vì bị nhiều người phụ nữ từ chối tình cảm

theo Đời Sống Việt Nam
#hong_thoisu #thonthatsuYume.vn Chân thành cám ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này!