Đăng nhập

BIET CHAP NHAN

1. mắt nhắm mắt mở vì quyền và lợi ích của mình hoặc con cái gì đó. Và hi vọng ông chồng nhanh chóng tỉnh ngộ quay về. Và nhất là ko dâng hết tiền bạc tài sản cho gái. Nhưng e rằng ko có em A thì cũng xuất hiện em B, C... vì đã thành tật thành thói quen thì ko bao giờ bỏ. Cái này ăn từ trong máu ra rồi. 


2. Với ông chồng nào đã trót ăn bùa mê thuốc lú của gái thì cho hắn ra đi trong hòa bình. Yêu cầu trách nhiệm với con cái đầy đủ. Người vợ ko nên làm ầm ĩ vì có làm cũng ko kéo hắn về đuoc mà còn rước thiệt vào người. 


3. Phụ nữ dù độc thân hay có gia đình cũng nên chủ động cho mình về mặt kinh tế dù ít hay nhiều. Để phòng những trường hợp như thế này xảy ra thì còn có cái nuôi thân và con. 


4. Phụ nữ có chồng thường hay quên đi nhiệm vụ chăm sóc bản thân mình. Vì cứ nghĩ hi sinh cho chồng con là trên hết. Cái gì cũng ôm vào mình như việc nhà, chăm sóc con cái, v.v.. Để đàn ông có thời gian rãnh mà hú hí. Nhàn cư vi bất thiện mà. Cứ phải chia việc cho các ông để các ông bận rộn mà ko có thời gian ăn phở ăn bún. Cách này chỉ áp dụng cho những gd có kinh tế trung bình. Còn đại gia thì... chịu. 


Tom lại là toi thấy Phụ Nữ ! các chị yếu đuối quá từ trong máu ra rồi. Các chị phải thay đổi cách nghĩ đi a. Đã sống thì phải sống sao cho hạnh phúc. Ai làm cho mình bất hạnh thì xin đừng tiếc nuối dù người đó có là chồng là cha của con mình và có giàu có thế nào. Hãy làm cho mình hạnh phúc. Đừng đợi chờ hay trông cậy vào ai cả. Vì cuộc sống này ngắn lắm. Hôm nay đi ngủ ngày mai bíet có dậy ko. Nên đừng phí phạm nhe. Cố lên cố lên!

Chỉ cố gắng giữ, nếu điều đó đáng giá. 
Ko còn đáng giá, giữ làm gì ??


Đáng giá  thì tùy hoàn cảnh và mức độ chấp nhận của mỗi người.

SUU TAM

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận