Biệt đội khá hài | Tập 13 full: Lê Giang "chạnh lòng" khi thấy Phương Trinh Jolie được cưng chiều

— Yume.vn —

Đọc giả đang theo dõi video Biệt đội khá hài | Tập 13 full: Lê Giang "chạnh lòng" khi thấy Phương Trinh Jolie được cưng chiều:

sitcom biet doi sieu hai, sitcom Biệt đội khá hài, biệt đội khá hài, biet doi sieu hai

Biệt đội khá hài tập 13 giới thiệu đến khán giả 5 khung cảnh với 5 tình huống hài hước khác nhau. Tình huống ở cửa hàng điện máy, Lê Giang “gato” với Phương Trinh Jolie khi cô nàng được Pompatama chăm sóc nhiệt tình, còn mình thì bị Hoàng Sơn đối xử tệ, Tuy nhiên tất cả lại ngỡ ngàng tròn mắt với lý do thực sự khiến Hoàng Sơn phải làm như vậy!! Tình huống ở phòng khách với 2 ông bố Hoàng Sơn, Anh Tuấn “hoang mang, lo lắng” về giới tính của 2 cậu con trai là Phát La và Tuấn Kiệt. Tình huống ở quán ăn với 2 anh chị Lê Giang và Hoàng Sơn, vì muốn níu kéo tuổi xuân mà phải trả giá quá đắt. Tình huống ở văn phòng với sự bất ngờ của Hoàng Sơn khi đồng ý nhận Long đẹp trai vào làm việc. Tình huống ở trạm xe bus với 2 anh chàng sống ảo tung chảo Hồng Thanh và Pompatama để rồi cả 2 phải nhận 1 cái kết khá đắng…
Biệt đội khá hài là một bộ phim sitcom hài tình huống với các bối cảnh diễn ra ở các nơi hết sức gần gũi với cuộc sống thường nhật như: quán cà phê, khá thị, quán ăn, văn phòng.v.v.

Biệt đội khá hài phát sóng vào lúc 21h50 thứ tư và thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 19/05/2017.

Truy cập Fanpage Biệt Đội khá Hài để cập nhật thêm thông báo:

Hình minh họa: Biệt đội khá hài | Tập 13 full: Lê Giang "chạnh lòng" khi thấy Phương Trinh Jolie được cưng chiều

Thời lượng: 38:52

Chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!

Yume