Biệt đội vô cùng hài | Tập 13 – Tiểu phẩm: Bất ngờ với lý do Lê Giang bị Hoàng Sơn đối xử tệ!

Yume.vn Chào !

Đọc giả đang theo dõi video Biệt đội vô cùng hài | Tập 13 – Tiểu phẩm: Bất ngờ với lý do Lê Giang bị Hoàng Sơn đối xử tệ!:

sitcom biet doi sieu hai, sitcom Biệt đội vô cùng hài, biệt đội vô cùng hài, biet doi sieu hai

Biệt đội vô cùng hài tập 13 giới thiệu đến khán giả 5 khung cảnh với 5 tình huống hài hước khác nhau. Tình huống ở cửa hàng điện máy, Lê Giang “gato” với Phương Trinh Jolie khi cô nàng được Pompatama chăm sóc nhiệt tình, còn mình thì bị Hoàng Sơn đối xử tệ, Tuy nhiên tất cả lại ngỡ ngàng tròn mắt với lý do thực sự khiến Hoàng Sơn phải làm như vậy!! Tình huống ở phòng khách với 2 ông bố Hoàng Sơn, Anh Tuấn “hoang mang, lo lắng” về giới tính của 2 cậu con trai là Phát La và Tuấn Kiệt. Tình huống ở quán ăn với 2 anh chị Lê Giang và Hoàng Sơn, vì muốn níu kéo tuổi xuân mà phải trả giá quá đắt. Tình huống ở văn phòng với sự bất ngờ của Hoàng Sơn khi đồng ý nhận Long ngầu trai vào làm việc. Tình huống ở trạm xe bus với 2 anh chàng sống ảo tung chảo Hồng Thanh và Pompatama để rồi cả 2 phải nhận 1 cái kết vô cùng đắng…
Biệt đội vô cùng hài là một bộ phim sitcom hài tình huống với các bối cảnh diễn ra ở các nơi hết sức gần gũi với cuộc sống thường nhật như: quán cà phê, vô cùng thị, quán ăn, văn phòng.v.v.

Biệt đội vô cùng hài phát sóng vào lúc 21h50 thứ tư và thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 19/05/2017.

Truy cập Fanpage Biệt Đội vô cùng Hài để cập nhật thêm thông báo:

Hình minh họa: Biệt đội vô cùng hài | Tập 13 - Tiểu phẩm: Bất ngờ với lý do Lê Giang bị Hoàng Sơn đối xử tệ!

Thời lượng: 4:54

Yume.vn Chân thành cảm ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này!

Yume