trang Blog

Bình minh khẽ gọiTham gia: 27/06/2008
 • Cách Tạo ảnh nghệ thuật!
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Cách Tạo ảnh nghệ thuật!

   

  Cách tạo ảnh này rất nhanh các bạn ạ! hình ảnh phong phu và đẹp nữa, chỉ mất vài phút có thể tạo được những bức ảnh rất đẹp để tặnng những người thân và bạn bè.

  DreamLight Photo Editor và Magic Photo Editor đều là những trình xử lý biên tập các bức ảnh số một cách khá dễ dàng. Giao diện của cả 2 ứng dụng này đều được trình bày rất trực quan, thông qua biểu tượng của bảng công cụ thay cho những giao diện của những trình đơn truyền thống chứa đựng các lệnh điều khiển.

  Ứng dụng DreamLight Photo Editor cho phép bạn bổ sung vào các bức ảnh mỗi hiệu ứng mà bạn muốn. Từ những quầng sáng diệu kỳ cho đến những hiệu ứng về màu sắc và ánh sao mai luôn đem lại vẻ tươi mới cho mỗi tấm ảnh mà bạn muốn xử lý.

  Với ứng dụng này, sức sáng tạo của bạn đối với mỗi bức ảnh dường như không còn giới hạn, bởi nó cho phép bạn kết hợp nhiều hiệu ứng liên tục trên một hình ảnh. Những bức ảnh của bạn dù là sưu tầm qua web hay chụp từ máy ảnh số đều sẽ trở lên hấp dẫn hơn với những hiệu ứng do trình xử lý ảnh này cung cấp.

  các bạn tải phần mềm này nhanh thôi.

   

  Để sử dụng được mỗi ứng dụng trên đây, bạn truy cập địa chỉ http://www.picget.net để tải về. Trang web này cũng cung cấp cho bạn khá nhiều hình nền để bạn lồng ghép vào những hình ảnh riêng của mình.

   

  Magic Photo Editor có sẵn 200 mẫu bộ lọc mặt nạ (mask) cho bạn chọn lựa để đưa vào cho mỗi bức ảnh của mình, giúp chúng biến hóa theo nhiều khuôn dạng trên tấm hình nền mà bạn đặt vào. Thêm vào đó là 60 mẫu hoa và 120 nhân vật hoạt hình để bạn trang trí cho mỗi tấm ảnh thêm vẻ ngộ nghĩnh và bắt mắt.

   

  Ngoài ra còn có 160 bộ khung hình để bạn lồng vào các bức ảnh cho thêm phần trang trọng. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể ghi lên tấm ảnh những dòng lưu niệm qua chức năng Text của ứng dụng này cung cấp.

   

  Tùy sở thích hiệu chỉnh hình ảnh mà các bạn tải về máy tính để làm ảnh. Ở đây Bình Minh tải (Magic Photo Editor)

  để làm ảnh ở trên các bạn ạh! dưới đây là giao diện của  (Magic Photo Editor).

   

   

   

  Sau khi tải về xong.

   

  Up load ảnh các bạn cần làm.vào photo để đưa ảnh vào giao diện.

  Có các button sau:

   

  flower: khi click vào nó xuất hiện hộp thoại có nhiều bông hoa bạn chọn bao nhiêu cũng được, sau đó nhấp chuột trái vào những bông hoa đó kéo đến vị trí nào thích hợp .

   

  Frame tương tự click vào để chon khung ảnh.

   

  Text các bạn click vào để nhập chữ

   

  Mask dùng để chỉnh hình dáng khung bên trong ảnh có rất nhiều tùy chọn các bạn à.

   

  sau khi làm xong các bạn save vào máy tính, đem vào Blog.

   

  Không có khó đâu các bạn!

   

  Chúc các bạn thành công .

   

   

   

   

  Cách Tạo ảnh nghệ thuật!