trang Blog

Lâm Vũ BìnhTham gia: 24/03/2009
 • Ca sĩ Đình Trí mừng sinh nhật Mẹ
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Ca sĩ Đình Trí mừng sinh nhật Mẹ

   Liveshow 'Bước chân hai thế hệ' do ca sĩ Đình Trí, con trai NSƯT Lệ Thủy, tổ chức để chúc mừng sinh nhật và kỷ niệm 50 năm sự nghiệp ca hát của mẹ.

  Lấy tên gọi Bước chân hai thế hệ, ca sĩ Đình Trí cho biết, đây là lần đầu tiên anh đứng trên cùng một sân khấu với mẹ mình - NSƯT Lệ Thủy. Tuy được sinh ra trong một gia đình có mẹ là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng và bản thân cũng đi theo con đường nghệ thuật, nhưng anh chưa bao giờ hát chung trên sân khấu với mẹ, bởi con đường mà anh đang theo đuổi là dòng nhạc nhẹ. Liveshow lần này sẽ giúp cho khán giả biết thêm về cuộc sống đời thường của mẹ con anh sau cánh gà cũng như những dự định nối tiếp nghiệp mẹ trong tương lai của anh.

  NSƯT rất hạnh phúc khi được con trai mừng sinh nhật bằng một liveshow hứa hẹn hoàng tráng.

  Anh cũng cho biết thêm, chương trình sẽ tái hiện những trích đoạn cải lương nổi tiếng như: Máu nhuộm sân Chùa, Kiếp chồng chung, Đắc Kỷ - Trụ Vương... Nhiều bài tân cổ giao duyên: Bánh bông lan, Tình đẹp mùa chôm chôm... sẽ được dàn dựng lại. Ngoài ra, khán giả cũng có dịp được thưởng thức những bài tân nhạc nổi tiếng một thời như Thành phố buồn, Sao em nỡ đành quên, Đà Lạt hoàng hôn, Lâu đài tình ái... cùng một số ca khúc mới được đặt sáng tác riêng cho chương trình.

  Liveshow NSƯT Lệ Thủy sẽ là đêm hội ngộ của các nghệ sĩ cải lương hàng đầu NSƯT Minh Vương, NSƯT Vũ Linh, NSƯT Thoại Mỹ, Kim Tiểu Long. Khách mời còn có các gương mặt đình đám của showbiz Việt như ca sĩ Phương Thanh, Quách Tuấn Du, Chế Thanh, Lâm Vũ, danh hài Hoài Linh, Tấn Beo, Tấn Bo, diễn viên Phi Thanh Vân, Lương Thế Thành, Đức Tiến...

  Điểm đặc biệt trong chương trình chính là sự liên kết giữa các tiết mục biểu diễn của khách mời với nhân vật chính. Trong đó, Đình Trí và mẹ mình sẽ là sợi dây liên kết tất cả các tiết mục lại với nhau, thành một tiết mục lớn duy nhất và xuyên suốt cả chương trình.

  Đình Trí sẽ cùng với mẹ mình kết nối tất cả các tiết mục của khách mời thành một phần trình diễn xuyên suốt.

  Đêm liveshow Mừng sinh nhật và kỷ niệm 50 năm ca hát của NSƯT Lệ Thủy sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 19/6 tại nhà hát Trần Hưng Đạo, TP HCM. Dự kiến chương trình sẽ kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ với giá vé từ 80.000 đến 250.000 đồng.

   
  Ca sĩ Đình Trí mừng sinh nhật Mẹ