Đăng nhập

Birthday :*

Birthday năm nay thế là cũng qua rồi đấy , bao nhiêu tháng mòn mỏi Năm nay cũng k hoành tráng như năm ngoái , đi với gia đình và bạn Khoa thôi , còn đám bạn thì bỏ qua đi :)) Chính thức thêm một tuổi mới , mong là sẽ chín chắn hơn, suy nghĩ kĩ hơn trước khi làm và mong gặp nhiều ng biết ăn nói , biết việc mình đg làm hơn :-j . Năm nay qua đi cứ chầm chậm và mình mệt mỏi với nhiều chuyện rồi . sau cơn mưa trời lại sáng thôi , mong là như thế . Sinh nhật năm nay chỉ ước như thế là mừng rồi .

Chủ nhật 21-12 là đã đi rồi , năm nay đãi sớm , vì gần tới nôel sợ bận rộn nửa , cái phòng mình thì chưa dọn dẹp , trời ơiii . Chủ nhật đi với bạn Khoa và đám "bắp cải thúi" đi ăn Sheraton xong đi uống Angel in us ( nghe đâu của Lotteria mới mở gì đó nhưng cafe nhạt wá k bằng Highland ) Tụi bắp cải mới đi ăn xong thì fải chạy wa bên Diamond có công chuyện , con Thảo làm việc gì trong đó cũng k biết nữa , nghe loáng thoáng hình như đi trang trí , còn mình với bạn khoa đi Angel in us .  Thích cái tên gọi này ghê nơi , quán cũng thế , thấy thanh bình dễ sợ . 2 đứa vừa uống vừa nói chuyện đời , nói chuyện đời thì hơi quá , toàn chuyện mình gia đình , bạn bè khi mà mình thấy thất vọng họ đến mức nào , mọi chuyện đã đến với mình trong năm qua , Khoa cứ thế mà im lặng , im lặng nghe mình nói rồi mình khóc lúc nào k hay , cũng k biết khóc vì cái gì , vì tất cả chuyện xảy ra với mình hay vì giờ đây có ng nghe mình tâm sự , lắng nghe điều mình nói ( hên lúc đó ngồi trên lầu mà trong góc nên cũng k ai thấy ) còn Khoa thì chỉ cầm tay mình " Mọi chuyện cũng đã qua rồi , cô gái mạnh mẽ của tôi ơi , cứng rắn lên , tôi đi rồi ai bảo vệ cô ? hả ? " Mình bật cười trong nc mắt và hiểu đc nhiều điều ,,,

Thứ hai đi ăn Buffet với gia đình , thật sự k thích sn mà đi ăn Buffet mà thôi cho vui mà :) Ăn gần hết , ông già nô-ên xuất hiện tặng quà mình nữa , cảm giác như bé lại , k fải là một ng sắp lớn mà đg là một con nhóc 10t rồi ba mẹ  đem bánh ra nữa, mình lại khóc , mình k ngờ mình lại nhiều tình cảm đến thế , mau nước mắt đến thế . Tình cảm như vậy là đủ , mình là người hạnh phúc

Cảm ơn gia đình , dù chuyện gì xảy ra thì mọi người vẫn bên con , vẫn chấp nhận cái tính khó khăn và cộc cằn của con .
Cảm ơn bạn Khoa , 2 tụi mình ntn thì cũng biết rồi , lắng nghe mọi tâm sự của mình , đôi khi mình vẩn cảm thấy có lỗi vì chưa làm gì đc cho bạn .
Cảm ơn "đội quân bắp cải thúi" ( từ "tụi" thành "đội quân" luôn rồi ) , đem lại tiếng cười cho tao , chở tao đi cafe , mỗi lần tao hú đều có mặt , đội quân thật ra có 2 ng thôi mà tao kiêu đội quân cho nó hoành tráng . một lần nửa , cảm ơn con Thảo và thằng Trí thúi :))

hôm qua mới nhận đc thiệp của bạn Khoa , quà thì từ chủ nhật mà hôm nay mới đưa thiệp , thôi thì kết thúc entry bằng lời của bạn ý đi  :" Chúc em sinh nhật vui vẻ , sinh ngay tháng này là vui lắm đó , biết không ? Tuần sau là anh đi rồi , anh lo lắm , k biết có ai chăm sóc em và nghe em tâm sự nửa k ? Em buồn mà anh cũng buồn lắm , anh đi Sin lần này , ng anh lo nhất là em , luôn tỏ ra mình mạnh mẽ nhưng luôn khóc và yếu mềm . Anh k biết điều ước sinh nhật của em năm nay là gì , chỉ mong điều ước đó thành sự thật , và thời gian sau anh mong cuộc sống sẽ đến với em tốt đẹp hơn , mọi ng đối xử tốt với em hơn .... Đừng quá quan tâm đến xung quanh , chỉ cần em là em là đc . Em sẽ như vậy vì anh chứ , cô bé mũi tẹt ? hahaha . Giỡn em thôi cô bé . Anh yêu em "

P/s : thiệp còn dài lắm , chỉ trích những điều mình cũng mong ra thôi .
 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận