trang Blog

Nguyễn Hoàng HảiTham gia: 29/03/2009
 • Tập cuối Đô rê mon! Doraemon End!
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Tập cuối Đô rê mon! Doraemon End!

  Hôm nay online , thấy nick mình có mấy đứa để avatar thằng nobita với những khung lời thoại đc chế.Tự nhiên nhớ về truyện tranh doraemon ,hay người việt mình xuất bản với cái tên đo rê mon!
  Đối với giới học sinh ,hay thậm chí còn khá nhiều người lớn mà nói, đô rê mon là truyện đã ghi lại nhiều kỉ niệm trong kí ức mỗi người!Và nói thẳng luôn là sống mà 0 xem đô rê mon thì ngay ngày hôm nay về nhà đâm đầu vào bồn cầu đi nhé :))
  Tình hình là tập cuối của bộ này tớ đã có từ năm lớp 9, post lên blog ở opera từ hồi đó và được rất nhiều người hưởng ứng.Đến hum nay mới nhớ ra chưa post lên 360s !Nếu bạn nào o đọc đc entry này thì cài trình duyêth firefox là ok! Nếu đường truyền chậm làm hình ảnh hiện ra chậm thì cứ chờ nó ra gần hết hãng đọc!
  Thực sự lần đầu tiên đọc tập này khiến mình rất cảm động ,tắt cái bài nhạc đang nghe ,tạm thời off nick khiến nhập tâm hơn .Have fun!

  Photobucket PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket Nếu bạn từng là fan 1 thời của đô rê mon, đọc đến đấy chắc chắn đã có o ít suy nghĩ :P Nếu là 1 friend của mình ,cm 1 cái để biết là đã quan tâm tới entry này :D Nếu là 1 guest ghé qua ,bạn có thể copy entry này về blog bạn nhưng nhớ để rõ nguồn! Thank for reading!
  Tập cuối Đô rê mon! Doraemon End!