Bố đẻ là người yêu cũ của mẹ vợ……

— Yume.vn —

Bố đẻ là người yêu cũ của mẹ vợ…

Câu chuyện nghe thì có vẻ là hoang đường Tuy nhiên nó lại là có thật ở đời thường các bạn ạ. Mình vừa đi đám cưới ông anh đồng nghiệp về, ông này cưới một em cùng huyện Tuy nhiên khác xã. Thấy bảo yêu nhau từ năm 2014, năm ngoái đòi cưới lên cưới xuống mấy lần như gia đình hai bên không đồng ý.

Nghe đâu, ngay trong lần đầu gặp nhau, bố anh đồng nghiệp của mình và mẹ cô bạn gái đã kiên quyết nói rằng hai bên không hợp, lấy nhau về mẫu gì cũng sẽ không được hạnh phúc. Mặc dù anh đồng nghiệp và bạn gái yêu nhau vđ, thắm thiết bao nhiêu năm hương lửa mặn nồng, làm gì có chuyện không hợp mới chẳng không hạnh phúc. Sau nhiều lần đấu tranh Tuy nhiên bất thành, anh đồng nghiệp của mình quyết định tặng cho bạn gái một bụng bầu 2 tháng tuổi. Thế là hai bên gia đình bắt buộc phải tổ chức lễ cưới, gia đình hai bên ngoài mặt thì đồng ý, Tuy nhiên bên trong thì vẫn có chút gì đó mâu thuẫn và miễn cưỡng.

Hôm nay, trong đám cưới của con trai mình, bố anh đồng nghiệp mới lên sân khấu tuyên bố với quan hai họ rằng ông chính là người yêu cũ của mẹ cô dâu. Vì tuổi trẻ bồng bột và còn nhiều các sai lầm, Do vậy ông và mẹ cô dâu đã không đến được với nhau. Nay ông hy vọng con trai và con dâu của mình sẽ thay cho ông và mẹ cô dâu viết tiếp câu chuyện tình mới chớm nở Tuy nhiên đã thành dở dang trong quá khứ. Mẹ cô dâu nghe thế thì ngượng chín mặt, bà cũng lên phát biểu rằng nếu như cho bà quay trở lại tuổi trẻ, bà cũng sẽ không cưới bố chú rể, vì nếu như làm thế thì các con của bà sẽ không nhận được hạnh phúc như ngày hôm nay.

Sau đấy cả nhà trai nhà gái không ai nhịn được cười, cuộc đời t đây là lần đầu tiên đi quả đám cưới 500 nghìn mà được cười nguyên từ lúc đến cho đến lúc về. Không hiểu là đám cưới hay tấu hài, mệt mỏi thật sự.

Cre: Tổ Lái


#Yume