BỐ NỮ SINH LỘT ĐỒ, ĐÁN BẠN: "NẾU PHẢI QUỲ GỐI XIN LỖI ĐỂ CON GÁI CÓ CƠ HỘI SỬA, TÔI CŨNG LÀM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

BỐ NỮ SINH LỘT ĐỒ, ĐÁN BẠN: "NẾU PHẢI QUỲ GỐI XIN LỖI ĐỂ CON GÁI CÓ CƠ HỘI SỬA, TÔI CŨNG LÀM

Bố nữ sinh Tr. (1 trong 5 nữ sinh đánh bạn) trong vụ lột đồ, đánh bạn dã man ở lớp mong muốn cộng đồng, dư luận có thể tha thứ các lỗi lầm của con gái và cho cháu một cơ hội để sửa chữa.

Bố nữ sinh Tr. chia sẻ thêm, sự việc xảy ra khiến bản thân anh vô cùng mệt mỏi, sụt mấy kg vì một tuần nay, ăn không ngon, ngủ không yên, có các hôm thức trắng cả đêm chỉ vì con mình lầm lỗi.

Theo bố nữ sinh Tr., trong mấy ngày qua, nữ sinh Tr. lúc nào hoảng sợ, lo lắng vì việc mình đã gây ra. Thậm chí, trong sáng 31/3 do lo sợ bởi một số lời đe dọa trên mạng xã hội, nữ sinh này đã trốn nhà đi đâu từ rạng sáng không rõ.

"Cháu trốn đi và tắt điện thoại nên tôi đang đi tìm cháu xem ở đâu. Chúng tôi chỉ mong sao, các bạn chia sẻ với gia đình. Giờ chẳng may vì áp lực dư luận xã hội mà cháu làm điều gì dại dột thì chúng tôi vô cùng ân hận", anh T. nói thêm.

Mẹ nữ sinh Đ.T.L (1 trong 5 nữ sinh đánh bạn) cho biết, các ngày qua gia đình vô cùng mệt mỏi, áp lực về sự việc do con gái và các nữ sinh khác gây ra.

Theo người mẹ này, gia đình không ai mong muốn hay dạy con đánh bạn như vậy Nhưng mọi chuyện đã xảy ra không thể đổi thay. Gia đình L. mong được xin lỗi, chia sẻ, bồi thường cho nữ sinh bị đánh và cho cô con gái nghịch ngợm một cơ hội làm lại.Yume.vn Xin cám ơn quý đọc giả đã theo dõi!

Yume