< BỐ ƠI SAO BỐ KHÔNG CHO MẸ ĐI ?? >… – Yume.vn

— Yume.vn —

< BỐ ƠI SAO BỐ KHÔNG CHO MẸ ĐI ?? >

Chiều nay ngồi ở quán chè thì gặp anh bố trẻ này dẫn theo hai bạn nhỏ vào quán mình cũng không để ý lắm. đến khi anh gọi chè ra cho hai bạn nhỏ thì mới biết anh là một người bố chu đáo " em ơi cho anh hai chè ít đá và vừa ngọt thôi nhé " Còn cốc của anh thì như thế nào cũng được. Mình bắt đầu có chút ấn tượng về anh từ lúc ấy, tiếp tục nhìn cách anh đút chè cho hai bạn nhỏ ăn mà phải nói khéo thật sự luôn.
Một lát sau bạn nhỏ áo chấm hoa xanh mới hỏi anh là Bố ơi sao bố không cho mẹ đi cùng hả bố ?. Anh trả lời siêu nhỏ nhẹ " mẹ đi làm đêm về mệt lắm phải để cho mẹ ngủ chứ, lát bố sẽ mua về cho mẹ con ạ ". Bé lại quay ra hỏi anh sao bố cũng đi làm cùng mẹ mà bố không buồn ngủ? Anh cười nhẹ nhàng và nói bố là khá nhân rồi bố phải thức để còn đưa các con đi chơi chứ.
Lát sau anh gọi thêm một cốc chè chắc mang về cho vợ và dặn hai đứa bé, các con nhớ về không được giành đồ chơi rồi cãi nhau nhé, để bố còn nấu cơm cho mẹ các con còn ngủ. Ngoan nghe lời bố mai bố lại đưa hai đứa đi ăn chè rồi đi chơi. Hai bạn nhỏ thấy vậy gật đầu túi bụi.
Thế mới bảo trong cuộc sống chẳng cần người phải nói lời yêu thương Tuy nhiên mong người ấy sẽ hiểu gia đình dù không ấm cúng đi nữa Tuy nhiên vẫn chính là một gia đình, nơi mà người chồng sẵn sàng chia sẻ mọi việc với vợ

Yêu Con heo / Trường Cổ Nhuế

#aFamily #hóng_trên_mạng #Kx #gocyeuvo #chongnhanguoita

Yume.vn Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem!

Yume