Đăng nhập

Bố Park (JYP) lần đầu lên tiếng về chuyện hẹn hò của Suzy (Miss A)

Chia sẻ của bố Park về chuyện hẹn hò của Suzy (Miss A) đã thu hút được nhiều sự chú ý.
Vừa qua, Park Jin Young đã xuất hiện trên tập phát sóng hôm 17/4 của chương trình "Yoo Hee Yeol's Sketchbook". Tại đây, bố Park đã đề cập tới mối quan hệ giữa Suzy (Miss A) Lee Min Ho.
Park Jin Young trong chương trình "Yoo Hee Yeol's Sketchbook"
Bố Park chia sẻ: "Tôi không lo lắng việc Suzy có bạn trai, tôi chỉ lo con bé gặp phải một chàng trai không tốt. Nhưng tôi thấy rằng cậu ấy (tức Lee Min Ho) thực sự là một chàng trai tử tế".
Lee Min Ho được bố Park khen ngợi
Ngoài ra, Park Jin Young cũng có đề cập tới ca khúc "Who's Your Mama?" mới được phát hành gần đây của mình: "Nói thật, tôi ít khi sáng tác những bài hát có nội dung khiêu khích như vậy lắm. Tôi thường phát hành những bài nhạc buồn và nói về cuộc sống, nhưng cứ mỗi lần như vậy tôi lại không nhận được nhiều phản hồi từ người nghe. "Who's Your Mama?" nói về một người phụ nữ có vòng eo thon thả và hông rộng. Tôi đã lo lắng fan nữ sẽ nguyền rủa tôi sau khi nghe bài hát này nhưng cuối cùng thì họ lại đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực".
Gần đây, tạp chí "Dazed & Confused Korea" đã công bố bộ hình lạ mắt của Suzy. Với cách tạo dáng và góc chụp độc đáo, Suzy trông vô cùng cá tính và nổi bật. Một số hình ảnh đẹp của nữ ca sĩ trong bộ hình này:
Suzy cá tính, nổi bật trong bộ ảnh
Vẻ gợi cảm của Suzy
Những hình ảnh của cô nàng khiến người hâm mộ không thể rời mắt
Bố Park (JYP) lần đầu lên tiếng về chuyện hẹn hò của Suzy (Miss A)

Bố Park (JYP) lần đầu lên tiếng về chuyện hẹn hò của Suzy (Miss A)

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận