Đăng nhập

Bộ sưu tập giày nam Hà Nội mùa thu đông 2014

Mùa thu, khi những cơn gió heo may về người Hà Nội là hào hứng đi sắm cho mình những đôi giày nam ấm áp cũng từ đó mà giày nam Hà Nội trở thành một nét rất riêng của Hà Nội.

Ở Hà Nội, nhất là vào mùa thu bạn sẽ bắt gặp những con phố giày dép, những khu chợ chỉ chuyên bán giày nam các loại như chợ nhà xanh, chợ phùng khoang... Những cửa hàng những thương hiệu giày nam nổi tiếng cũng chọn Hà Nội làm nơi kinh doanh buôn bán.

Ngắm nhìn bộ sưu tập giày nam Hà Nội để thấy được sự đơn giản và nét tinh tế trong từng đường nét thiết kế của những mẫu giày nam thu đông Hà Nội này.

 địa chỉ mua giày nam hà nội giá rẻ 2014

địa chỉ mua giày nam hà nôi giá rẻ - 3

Những mẫu giày nam Hà Nội chất liệu da với 2 màu chủ đạo là nâu và đen thiết kế đường may caro độc đáo, đế cao su vững chắc phần đế nâng chiều cao bí ẩn bên trong

địa chỉ mua giày nam hà nội giá rẻ - 2

địa chỉ mua giày nam hà nội giá rẻ- 4

Những mẫu giày nam Hà Nội chất liệu vải tuồng như đa dạng hơn về thiết kế, kiểu dáng cũng như sự phối kế hợp màu sắc các họa tiết trên giày hiệp với mọi lứa tuổi.

Một trong những địa chỉ như thế là Giày Cao LinhKent, không chỉ là giày nam Hà Nội giày cao LinhKent còn ẩn chứa bên trong một bí ẩn tăng chiều cao từ 5-9cm với phần đế tăng chiều cao giấu bên trong giày làm nên nét độc đáo cũng nhưng sự thúc cho khách hàng mà chỉ Giày Cao LinhKetn mới có.

Theo Giày Cao LinhKent

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận