BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO & DU LỊCH LÊN TIẾNG TRƯỚC HÌNH ẢNH PHẢN CẢM CỦA NGỌC TRINH ở LIÊN HOAN PHIM C… – Yume.vn

— Yume.vn —

BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO & DU LỊCH LÊN TIẾNG TRƯỚC HÌNH ẢNH PHẢN CẢM CỦA NGỌC TRINH ở LIÊN HOAN PHIM CANNES

Liên quan đến việc "người mẫu nội y" Ngọc Trinh mặc "hở bạo" trong một sự kiện thuộc Liên hoan phim Cannes làm dậy sóng dư luận trong nước, tối ngày 20-5, ông Nguyễn Thái Bình – Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã có phát ngôn chính thức với báo chí!

Ông Bình cho biết Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch và Cục Điện ảnh không cử Ngọc Trinh đại diện cho Việt Nam đi tham dự Liên hoan phim Cannes. Việc Ngọc Trinh xuất hiện ở Cannes bằng cách nào và như thế nào là "chuyện cá nhân của cô ấy".

Tuy nhiên, người phát ngôn Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch khẳng định: "trong góc độ văn hóa, chúng tôi cho đây là một hành vi siêu phản văn hóa, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Đây thật sự là hành vi phản cảm, thu hút sự chú ý một cách lố lăng".

Ông Bình cũng cho rằng "Bạn bè quốc tế và cả người Việt Nam không ai đồng tình với hành vi này" và cộng đồng xã hội cần tích cực lên tiếng tẩy chay hành vi "lố lăng, phản văn hóa" như vậy.

"Chúng tôi nghĩ cộng đồng xã hội cũng như cộng đồng mạng cần tích cực lên tiếng để tẩy chay các hình ảnh phản cảm, lố lăng như Ngọc Trinh đã làm ở Liên hoan phim Cannes", ông Bình nói.
(Nguồn tập hợp)
Chúng tôi Xin cảm ơn mọi người đã xem!

Yume