Boba Marines sự tái hợp của những huyền thoại

Nếu những ai chơi LMHT từ đời đầu thì không thể nào quên được những cái tên như: QTV, Archie, Junie sau này thì có thêm những tài năng khác như Optimus, Tik, Ốc…

Khi những thế hệ tài năng trẻ đi lên thì cũng là lúc những người chơi lão luyện ngừng cuộc chơi và chọn mình một lối đi riêng khác.

Đầu tiền người chơi huyền thoại lão luyện với kỹ năng bật nhất làng LHMT lúc bấy giờ là QTV. Người đạt được rất nhiều danh hiệu cùng SAJ, SF5 và cả BM(tiền thân của GAM sau này).Anh đã lui về đi 1 con đường khác đó là đầu tư vào net. Mở ra tiệm QTV Center với nhiều sự trong mong của người hâm mộ.

Sau anh chuyển qua làm streamer trong chính nơi mình đặt tâm huyết với hàng loạt nick name như: Thỏ con xinh xắn, Lúa Mạ Non, QG Kha Long… Với lối stream toxic có phần hài hước anh vẫn được nhiều fan theo dõi và ủng hộ. Sau nhiều năm và anh đã lập 1 team LHMT để tiếp tục chinh chiến trên đấu trường công lý có tên QG. Hiện tại team QG đã thăng hạng VCS A sau trận ck căng não, sắp tới chúng ta sẽ lại tiếp tục được nhìn thấy anh 1 lần nữa.

2. Kể tiếp đại tướng người đội trưởng mẫu mực ở SAJ cũng như BM sau này: Junie.

Với lối đánh kiếm soát và luôn có mặt khi đồng đội cần kèm theo những pha call team đỉnh cao nhất thì anh đã đưa SAJ tới với CKTG lần đầu tiên. Anh có một cái đầu lạnh trong trận đấu và biết được những bước di chuyển của đối phương 1 cách đáng nể vì vậy Fan đã tặng anh một cái tên thân thương đó là Đại Tướng. Người đội trưởng người chỉ huy mẫu mực của làng LMHT VN.

Cũng như QTV sau khi thành công cùng SAJ và BM anh cũng chọn lui ra sau làm HLV cho FFQ(tiền thân của Lowkey Esports) những không mấy thành công ở vai trò đó. Hiện tại anh vẫn ở làm việc tại Lowkey Esports kiêm streamer, anh vẫn chưa có dự định gì trong tương lai nhưng hãy cùng chờ đợi nhưng lựa chọn của anh nhé.

Cuối cùng một trong những người ôn hòa vui vẻ nhất xạ thủ huyền thoại Archie

Anh được xem là xạ thủ giới nhất lúc bấy giờ của nên LMHT VN với lối di chuyển thông minh. Trao đổi kỹ năng cũng như máu không bao giờ lỗ hơn đối phương anh có thể thuần thục tất cả các ad nhưng anh chàng Ezreal mới là vị tướng khiến đối thủ phải khiếp sợ và luôn nhớ tới nó khi chạm trán với anh.

Khi những người đồng đội thân thuộc anh như QTV và Junie đều lùi ra sau phía sau để đào tạo nâng để lớp trẻ thì Archie lại tiếp tục chiến đấu 1 mình trên đấu trường công lý khắc nghiệt này. Nhiều người chê anh già và không còn kỹ năng nhưng anh đã chưng minh mọi thứ là sai khi anh cùng GAM gây chấn động LHMT thế giới với những chiến thắng và cảm xúc khác nhau. Anh tiếp tục đạt vô số danh hiệu cùng GAM và sự tôn trọng của đông đảo khán giả thế giới.

Sau khi giành được quá nhiều những chiến tích cùng GAM cũng như SAJ & BM anh quyết định theo hướng HLV dẫn dắt GAM nhưng số phận cũng như Junie người bạn thân của anh, không quá thành công và nhận thất bại khá nặng. Vì thế anh đã đưa ra quyết định rồi GAM để về làm streamer tự do với lối nói chuyện dễ thương hóm hỉnh thì anh đã được rất nhiều người ủng hộ.

Còn Ốc và Tik thì bỏ sự nghiệp LMHT ở phía sau với thành công duy nhất ở BM tham gia vào làng PUBG VN gia nhập team RM5S nổi tiếng.

Thoạt nhìn có thể đó là sự ra đi của những huyền thoại nhưng gần đây có vẻ những huyền thoại đã rục rịch trở lại với các thành viên BM cũ đanh tập hợp lại để train team. Phải chăng họ sẽ tiếp tục sát canh bên nhau để vươn ra đấu trường công lý 1 lần nữa?