BÓC PHỐT CON GIÁP THỨ 13 MẶT DÀY, HỨA SUÔNG 5 LẦN 7 LƯỢT VẪN CẶP KÈ CHỊCH XOẠC VỚI CHỒNG NGƯỜI KHÁC…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

BÓC PHỐT CON GIÁP THỨ 13 MẶT DÀY, HỨA SUÔNG 5 LẦN 7 LƯỢT VẪN CẶP KÈ CHỊCH XOẠC VỚI CHỒNG NGƯỜI KHÁC.

Nhiều đứa con gái trơ trẽn quá, sử dụng lời nói không thể để các em ấy tỉnh ngộ được. Mặt xinh nhìn có vẻ ngoan hiền, hay nói đạo lý mà lại cứ le ve tới chồng người khác.

Mồm thì nói em xin lỗi em ko biết anh ấy đã có gia đình em xin lỗi đã làm phiền gia đình chị, em sẽ tự biết làm như thế nào cho đúng, ấy vậy mà em vẫn lén lút qua lại với chồng người ta vậy hả em gái?

Mặt xinh công việc đàng hoàng, cũng nhiều tuổi rồi có lớn mà không có khôn, hay em nhiều tuổi rồi em có thú vui tìm các trai trẻ và phải từ chồng ng ta vậy hả em?

Dù gì cũng là lỗi do thằng đàn ông nó nứ*g boài chỗ nào nó cũng dí vào được, còn em cũng thuộc dạng nứ*g l*n nên thằng nào em cũng cho nó dí vào được, mặc dù em biết người ta có vợ con rồi em cũng quan tâm đâu, mặc kệ vợ con nhà ng ta tại nhà ra sao, em cứ dí lồ* vào mặt chồng người ta đã.

Loại như em không biết phải trái gì cả, em mở cái lỗ mồm ra nói và em hứa thì hay lắm nhưng em lại làm ngược lại với lời em nói. Quá tang 3 bận e ạ!

Em nói chẳng phải chồng chị, thế hôm m1 em với chồng chị lên Bảo Hà với nhau làm gì vậy em? Em này, già rồi làm gì thì làm đừng để thiên hạ người ta nó cười cho, xinh gái công việc đàng hoàng lại đi yêu người có con rồi vậy em?

Hương canh nhà e nó bé lắm em ạ, nhắc nhẹ em không nghe em lại thích cho cả thiên hạ thấy hả? Địa cầu này nó tròn lắm em ạ, chắc chồng chị bảo với e là kệ chị đi, chị lành lắm đúng ko e? Thú thật vs em là chị lành mà, lành nên vs để em nứng lồ* lên như đó.

Già mồm lắm em ạ, vải thưa đéo che được mắt thánh. Đi đền đi chùa để cầu cặp kè với chồng người ta và cầu mong quan cho em không bị ai phát hiện sao em gái?
Em ơi không quan nào chứng cho e cái điều ấy đâu e ạ, xinh gái mà não ngắn quá. 😂

[Share: Nguyễn Đăng]
#hong #congiapthu13 #cuopchong


Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!