BÓC PHỐT ÔNG BỐ VÔ TÂM ĐỂU GIẢ ĐÁNH ĐẬP VỢ CON CÒN LÊN MẠNG KHÓC LÓC LÀM TRÒ…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

BÓC PHỐT ÔNG BỐ VÔ TÂM ĐỂU GIẢ ĐÁNH ĐẬP VỢ CON CÒN LÊN MẠNG KHÓC LÓC LÀM TRÒ.

Chuyện nhà cũng chẵng hay ho gì mà đưa ra cho thiên hạ họ đánh giá, nhưng không đưa không được, càng im lặng thì nó lại nghĩ mình không biết gì.

Ngày tôi bế con ra đi là tầm 5h30 tối trời mưa, con tôi đang ốm đau. Rồi chính người mà con tôi gọi là bà nội ấy lại nói cha mẹ tôi là 2 mẹ con nó về thì ông bà phải đuổi nó đi chứ. Xin lỗi, cha mẹ tôi là người chứ chẳng phải gỗ đá mà xử sự được như thế.

Nhà nội đuổi mẹ con tôi đi, chồng lại kêu về đánh đập rồi còn sang xúi cha mẹ tôi như thế. Thử hỏi trên đời này có tồn tại 1 con người mang danh bà nội như thế nữa không. Rồi còn cái người mà chồng tôi gọi là xếp ấy, xui chồng tôi viết đơn tố cáo tôi vs cha mẹ tôi bắt cóc con tôi. Thử hỏi trên đời này có mẹ nào bắt cóc con không?

Rồi ra toà ly hôn còn gây khó dễ cho mẹ con tôi, rồi còn ra điều kiện không chu cấp cho con tôi thì mới ra toà. Ok. Tôi đâu cần mấy đồng tiền chu cấp ấy. Vì trước đó cũng có mua nổi cho con tôi hộp sữa không mà sao tôi với con tôi vẫn sống tới bây giờ.

Rồi còn xuống ốt phá khoá lấy tủ, lấy thuốc của tôi. Coi như là cướp từng cái bỉm, từng hộp sữa của con tôi còn gì. Nhưng chẳng phải vì thế mà t k cho cha con gặp nhau, tôi vẫn tạo điều kiện cho cha con gặp nhau tử tế.

Trung thu sang, biết con tôi ốm nhưng phận làm cha có được 1 lời hỏi thăm dành cho con không?

Con tôi không có cha thì còn có mẹ với ông bà ngoại, cậu mự yêu thương lo lắng cho nó, có nhà để về chứ chẳng phải con không cha không mẹ không có ai lo lắng chăm sóc mà phải đi nhờ người dưng tổ chức sinh nhật cho con tôi.

Xin lỗi nhá, con tôi sinh 22h20 ngày 11/11/2016 chứ chẳng phải ngày 10/11 như cái bánh sinh nhật mà cha nó ghi nhá. tới ngày sinh của con mà còn không nhớ thì nói cái nỗi gì.

Còn nữa, tiền mừng tuổi của con tôi, tôi hỏi thì không đưa, móng hổ tôi mua cho con tôi cũng không đưa. Tiền vay đi đẻ con là tôi vay của bạn tôi thì mày nói ai vay người đó trả. Còn tôi xin gửi tới những con người không biết cái gì thì ngậm mẹ mồm bọn mày lại nhé. Đối với tao và con tao bọn mày chả là cái thá gì cả. Bọn mày cũng góp 1 phần để gia đình tao tan nát đấy mấy con chó ạ.

Lý do vì sao ông nội Sò sang thăm Sò nhà tao lại mời ông tại lại ăn cơm, mời ông tại lại chơi vài ngày với Sò thì chúng mày phải xài não suy nghĩ đi nhé.

P/s : bố làm trò nhưng lại không nhớ chính xác ngày sinh con hài vl.

[ share: Thiên yết ]
#hong #ongbo #votam #xaol #bocphot


Yume.vn Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!