BÔI KEM CHỐNG NẮNG VÀ các SỰ THẬT…

— Yume.vn —

BÔI KEM CHỐNG NẮNG VÀ các SỰ THẬT

1. Từng nghĩ là bôi kem chống nắng thì khi nào đi biển mới cần bôi, Nhưng ngày nào cũng cần bôi kem chống nắng.

2. Tìm được loại kem chống nắng hạp với mình là hổng giản đơn, tìm được loại bôi lên nhìn mặt nhìn hổng bóng còn phức tạp hơn.

3. Da dầu mà mua trúng mấy loại bôi lên nhìn đã thấy bóng hơn giới tính thì sáng bôi kem chống nắng, trưa nhìn mặt như chảo dầu.

4. Bôi kem chống nắng xong đi nắng cũng tự tin hẳn lên, mạnh dạn ngẩng mặt nhìn đời mà hổng sợ ăn nắng.

5. Quạo nhứt là mặt mình bôi kem chống nắng mà bị mấy bé sunsee đồn là mình bôi kem trộn, em nói trộn là trộn vị trí nào?

6. Có người dặm son, có người dặm lông mày, còn mình thì dặm kem chống nắng.

7. Trong đầu luôn có một mặc định rằng không bôi kem chống nắng thì skincare bao nhiêu cũng vô nghĩa.

8. Dù thấy là có bôi hay không bôi thì mặt cũng không khác hôm qua cho lắm, Nhưng sáng nào cũng phải ngồi bôi rất kỹ.

9. Nhiều khi cũng rất hú hồn khi nghe mấy đứa bạn chia sẻ là tụi nó không xài kem chống nắng, trong khi mình hổng xài một bữa là thấy bất an rồi.

10. Chọn mua kem chống nắng, phải chọn từ kem chống nắng cho body, cho face, rồi loại nào là kem chống nắng hóa học, loại nào là kem chống nắng vật lý, nhiều lúc cũng hơi mệt, Nhưng muốn xink thì phải chịu thôi.

11. Buồn nhứt là có các ngày mình bôi kem chống nắng rất kỹ, Nhưng hôm đó trời lại đổ cơn mưa.

12. Mua kem chống nắng, phải mua đúng loại hịn, hạp da và mình xài thấy hiệu quả vì phải sau một quá trình vất vả thử nghiệm mới chọn được loại hiệu quả nhất, không phải muốn mua gì thì mua. Như ad nếu không phải Anessa thì thà ở nhà.

Nhân tiện giới thiệu nhẹ với các má loại kem chống nắng mà ad tin xài: Anessa Vietnam – chống nắng quốc dân của Nhật Bản, ngoài chuyện chống nắng ra thì Anessa còn chống nước, chống mồ hôi, chống ma sát, chống cả thế giới để bảo vệ da khỏi “lão hóa”, chỉ có ế là chưa chống được thôi nha. Hơn nữa, Anessa còn có công dụng dưỡng da với 50% là dưỡng chất. Đành thôi phải nói lời bái bai với làn da khô ráp và lão hóa do nắng.

(Nguồn ảnh: Nhật Hạ – @hn.nhatha)

By Sài Gòn Của Tôi


#Yume