Đăng nhập

Bốn danh ca hải ngoại hội ngộ trên sân khấu Việt

Ca sĩ Đức Huy, Duy Quang, Elvis Phương và Tuấn Ngọc lần đầu tiên hát chung tại đêm nhạc quy tụ nhiều ngôi sao hải ngoại. Chương trình mang tên 'Quê hương - Giấc mơ' diễn ra ở TP HCM ngày 7/4.

Đêm nhạc "Quê hương - Giấc mơ" tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình. Chương trình quy tụ nhiều ca sĩ ngôi sao như: Quang Lê , Lưu Bích, Thanh Tuyền, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và hai danh hài Hoài Linh và Chí Tài.

"Bộ tứ danh ca": Đức Huy - Duy Quang - Elvis Phương - Tuấn Ngọc sẽ cùng xuất hiện trong một tiết mục được chuẩn bị riêng để tôn vinh chất giọng đặc trưng của họ.

Tuấn Ngọc sẽ hội ngộ với Elvis Phương, Đức Huy và Duy Quang tại đêm nhạc ở TP HCM. Ảnh: Ngọc Trần.

Trong đêm này, khán giả cũng có dịp thưởng thức chất giọng trầm bổng của ca sĩ Thanh Tuyền trong những ca khúc được yêu thích như Nỗi buồn hoa phượng, Đà Lạt hoàng hôn...

Chí Tài và Hoài Linh không chỉ diễn hài mà còn tung hứng trong vai trò MC để mang đến những khoảnh khắc vui vẻ cho chương trình.

Ngoài các tiết mục văn nghệ, "Quê hương - Giấc mơ" còn có phần trình diễn những bộ sưu tập thời trang của hai nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Quỳnh Paris, với sự góp mặt của các hoa hậu, người mẫu Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết, một phần lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ trao tặng cho các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi quận Gò Vấp và Trung tâm nuôi dưỡng cụ già neo đơn tại quận 8, TP HCM.

Đêm ca nhạc, thời trang này do công ty Kim Lợi MFC tổ chức. Giá vé từ 500.000 đến 2.500.000 đồng.

Theo VNE

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
nnguyenanhdao
Đức Huy gọi là 4 "A dành", hihihi, nghĩa là 4 anh già! Mê cả 4!
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước