Đăng nhập

BST ảnh đẹp đánh thức cảm hứng ngày mới

Không phải bao giờ việc bắt đầu một ngày mới cũng dễ dàng với bất cứ ai trong số chúng ta. Đôi khi chúng ta không có cảm hứng và năng lượng để vươn vai thức dậy đối mặt với một ngày như mọi ngày,...

 

Không phải bao giờ việc bắt đầu một ngày mới cũng dễ dàng với bất cứ ai trong số chúng ta. Đôi khi chúng ta không có cảm hứng và năng lượng để vươn vai thức dậy đối mặt với một ngày như mọi ngày, nhàm chán, khó chịu và nhiều rắc rối. Có nhiều cách để lên dây cót tinh thần cho bạn, một trong những cách mà bản thân tôi đã thử và thấy có hiệu quả là thay avatar - hình đại diện cá nhân. Việc thay những avatar cũ, u uẩn và khô nhạt bằng một bức hình tươi sáng, ngộ nghĩnh, lung linh có thể sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới mẻ.

 

 

Những hình ảnh sau đây mình bắt gặp trên blog của một cô bạn tuy chưa gặp nhưng chắc chắn là rất dễ thương tên Julia Celly. Điều đầu tiên khi nhìn vào những bức hình này là một cảm giác rất mới mẻ, hứng khởi khó tả. Đây là những hình ảnh tuyệt vời có thể thay thế avatar hiện thời của bạn. Hãy chọn một avatar mà bạn cảm thấy phù hợp với cá tính hay tâm trạng của mình nhất. Hay đơn giản hãy chỉ cùng ngắm nhìn và cảm nhận cuộc sống qua lăng kính vạn hoa, nhẹ nhàng và trong sáng. Chúc các bạn một ngày mới vui tươi và ngập tràn cảm xúc!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BST ảnh đẹp đánh thức cảm hứng ngày mới

BST ảnh đẹp đánh thức cảm hứng ngày mới

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận