BỮA TIỆC ĐẦY THÁNG CHO BÉ TRAI BIẾN THÀNH THẢM KỊCH VÌ NGƯỜI ÔNG NỘI MUỐN CHỨNG TỎ BẢN THÂN VỚI HỌ H…

— Yume.vn —

BỮA TIỆC ĐẦY THÁNG CHO BÉ TRAI BIẾN THÀNH THẢM KỊCH VÌ NGƯỜI ÔNG NỘI MUỐN CHỨNG TỎ BẢN THÂN VỚI HỌ HÀNG.

Ngày 12/7, nhiều bạn bè và họ hàng đã đến dự bữa tiệc đầy tháng của bé trai để để ăn mừng cùng gia đình. Ông nội của bé trai hạnh phúc bế cháu đi khắp các bàn tiệc để "khoe" với người thân, họ hàng. Tuy nhiên sau đó nữa, một trong các người họ hàng nói đùa rằng ông nội thử cho em bé uống một ít rượu xem sao. "Ông không được uống nếu cháu đích tôn của ông không uống", người họ hàng này thách thức.

trong khi cao hứng lại có chút hơi men trong người, ông nội của bé trai đổ một xíu rượu vào miệng cháu để "giữ thể diện" cho mình.

Mẹ cậu bé chứng kiến sự việc vội vàng lao đến bế con với thái độ tức giận Tuy nhiên khi đó rượu đã bị đổ vào miệng đứa trẻ. Sau 30 phút, bé trai thở hồng hộc, và đó là lúc cô biết mọi chuyện trở nên nghiêm trọng. Người mẹ vội đưa con đến bệnh viện Tuy nhiên thật không may, đứa bé không thể qua khỏi sau nhiều giờ cấp cứu.

P/s : Có các lỗi làm dù như thế nào cũng không còn bất kỳ 1 cơ hội nào sửa chữa được nữa, sự thiếu hiểu biết có thể khiến thảm kịch xảy ra bất kỳ lúc nào

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ha #buatiec #daythang


#Yume